Ngọc Sơn ra mắt MV nhạc Xuân, lần đầu tiết lộ hít đất 1000 lần/ngày

Không chỉ gửi đến khán giả MV 'Xuân tươi' đầy sức sống, tràn ngập năng lượng tích cực, Ngọc Sơn còn chia sẻ về Tết Nguyên đán Tân Sửu đặc biệt.

19/02/2021 10:47

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 vừa kết thúc cũng là lúc 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn thông báo về sản phẩm âm nhạc mới do chính anh sáng tác mang tên 'Xuân tươi'.

MV mang không khí mùa xuân tràn ngập sức sống và mang tới năng lượng tích cực cho người nghe. Với sản phẩm lần này, Ngọc Sơn chọn Đà Lạt là địa điểm để bấm máy cho những cảnh quay mùa Xuân đầy màu sắc.

MV Xuân tươi của Ngọc Sơn

Trong suốt hành trình hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn đã luôn nhận được sự giúp đỡ ấm áp của nhiều người. Có những con người truyền động lực, cảm hứng cho anh trong nghệ thuật lẫn cuộc sống. Chỉ lời cảm ơn là không đủ, Ngọc Sơn muốn dùng âm nhạc, sức ảnh hưởng của bản thân để cũng giúp đỡ, truyền cảm hứng cho thêm nhiều người, lan tỏa tình người, sự lạc quan, lối sống đẹp… Đây là quan điểm của anh với mỗi sáng tác chứ không chỉ là với ca khúc 'Xuân tươi' vừa ra mắt.

Ngọc Sơn ra mắt MV nhạc Xuân, lần đầu tiết lộ hít đất 1000 lần/ngày 0

Ngọc Sơn tâm sự, Tết Nguyên đán Tân Sửu cũng là thời điểm cả nước đang tích cực chống dịch. Bởi vậy, từ sớm anh đã tuân thủ chỉ thị của chính quyền, hạn chế tụ tập mà chỉ đón Tết giản dị, bình yên bên mẹ.

Ngọc Sơn ra mắt MV nhạc Xuân, lần đầu tiết lộ hít đất 1000 lần/ngày 1

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng không để bản thân nhàn rỗi trong những ngày Tết. Anh vẫn chăm chỉ sáng tác, thu âm, đặc biệt là tập luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe dẻo dai. Người hâm mộ không ít lần choáng váng khi thấy Ngọc Sơn vừa hít đất cả trăm lần nhưng khi hát vẫn lên nốt cao khỏe như thường, không bị lạc giọng.

Nhân dịp này, danh ca Ngọc Sơn cũng tiết lộ, mỗi ngày đều hít đất hơn 1000 lần. Chưa dừng ở đó, có những ngày anh hít đất đến 1500 cái mà không cảm thấy mệt mỏi.

Ngọc Sơn ra mắt MV nhạc Xuân, lần đầu tiết lộ hít đất 1000 lần/ngày 2

Trong năm 2021, Ngọc Sơn còn có rất nhiều dự án mới. Anh hé lộ sẽ liên tiếp ra mắt những ca khúc viết về mọi miền Tổ Quốc, từ Bắc đến Nam do Ngọc Sơn sáng tác như những ca khúc nói về Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Cao Bằng... cho đến khúc ruột miền Trung trong đó có Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Thanh Hóa... rồi đến các tỉnh miền Nam như Bạc Liêu, Kiên Giang, Vĩnh Long...

Theo Linh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều