Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát

Ngọc Thanh Tâm vừa tung MV nhạc phim 'Tâm Sắc Tấm' với giai điệu catchy, concept tươi tắn chuẩn mùa Tết.

05/02/2021 11:36

Sau khi tung teaser hé lộ những cảnh quay tươi mới cùng outfit đầu tư hoành tráng, tối ngày 4/2, Ngọc Thanh Tâm chính thức ra mắt MV nhạc phim 'Tâm Sắc Tấm' mang tên 'Cô Tấm Ngày Nay'. Đây là ca khúc được Ngọc Thanh Tâm đặc biệt thực hiện riêng với sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh cho tới vũ đạo, bối cảnh, âm nhạc. Kết hợp cùng nam rapper được đông đảo khán giả yêu mến hiện nay - Ricky Star, MV 'Cô Tấm Ngày Nay' càng trở nên hấp dẫn hơn.

MV 'Cô Tấm Ngày Nay'

Ngoài màn góp giọng của rapper Ricky Star, MV còn quy tụ cả dàn nghệ sĩ trong web drama 'Tâm Sắc Tấm' như: ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Ngân Hoà, ca sĩ Khải Đăng với những vai trò vô cùng đặc biệt.

Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát 0

Mở đầu MV, Ngọc Thanh Tâm gây ấn tượng khi hứng trọn giọt nước mắt đang rơi để tiếp nối bằng những khung cảnh tươi vui, đầy sức sống. Đây cũng là ý đồ để hướng tới nội dung MV với hình tượng cô Tấm luôn tích cực với cuộc sống và không bao giờ chịu bị mẹ con dì ghẻ chèn ép. Từ bối cảnh đồng quê cho tới thành thị đều là hình ảnh Ngọc Thanh Tâm tràn ngập niềm vui và tiếng cười bên mọi người, đúng với tinh thần ca khúc 'Cô Tấm Ngày Nay' đã không còn uỷ mị, yếu đuối như 'cô Tấm ngày xưa'.

Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát 1

Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát 2

Đặc biệt, cảnh thử giày giống như trong truyện cổ Tấm Cám cũng được đưa vào MV. Tuy nhiên đã được biến thể hiện đại, dí dỏm hơn nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát 3

Cũng trong MV, Ngọc Thanh Tâm còn lần đầu khoe giọng và khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, Ngọc Thanh Tâm cho biết, MV 'Cô Tấm Ngày Nay' chỉ là sản phẩm thực hiện để lưu lại kỷ niệm cho web drama 'Tâm Sắc Tấm' nên mọi việc từ thể hiện ca khúc đến vũ đạo đều nhằm phục vụ mục đích duy nhất này, không có chuyện cô sẽ lấn sân âm nhạc như nhiều khán giả vẫn nghĩ. Bởi theo nữ diễn viên sinh năm 1993, điện ảnh vẫn là lĩnh vực cô muốn chinh phục nhất trong thời điểm hiện tại.

Ngọc Thanh Tâm tung MV kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát 4

Sau dự án web drama 'Tâm Sắc Tấm" và MV nhạc phim 'Cô Tấm Ngày Nay', Ngọc Thanh Tâm sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án mới sẽ ra mắt vào năm 2021.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều