#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

'Ngồi không cũng dính đạn', nhóm EXO bị chương trình Happy Camp xóa sạch clip chỉ vì có mặt Ngô Diệc Phàm

Fan của các chàng trai EXO chỉ biết 'khóc ròng' khi thần tượng bỗng dưng bị vạ lây chỉ vì tham gia chương trình có sự góp mặt của 'kẻ bị chỉ trích nhiều nhất xứ Trung' thời điểm hiện tại.

04/08/2021 17:33

Sau bê bối tình dục chấn động làng giải trí Hoa ngữ, Ngô Diệc Phàm lập tức vấp phải 'làn sóng' tẩy chay dữ dội khiến các nhà sản xuất, nhãn hàng, chương trình truyền hình... phải nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh của nam ca sĩ.

Trên các nền tảng nghe nhạc online, toàn bộ bài hát, MV ca nhạc của Ngô Diệc Phàm bị gỡ sạch. Tên của nam tài tử họ Ngô cũng biến mất khỏi phần thông tin những bộ phim anh từng đóng…

Không chỉ Ngô Diệc Phàm bị ảnh hưởng, nhiều nghệ sĩ khác từng hợp tác với anh cũng bỗng dưng vạ lây.

Mới đây, đài Hồ Nam (Trung Quốc) đã thẳng tay xóa các clip của nhóm nhạc EXO chỉ vì có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm khi còn là thành viên của nhóm.

'Ngồi không cũng dính đạn', nhóm EXO bị chương trình Happy Camp xóa sạch clip chỉ vì có mặt Ngô Diệc Phàm 0

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm cùng nhóm EXO tham gia chương trình Happy Camp khi nhóm còn đủ 11 thành viên

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm cùng nhóm EXO tham gia chương trình Happy Camp khi nhóm còn đủ 11 thành viên

Cụ thể, có 4 tập đã bị xóa gồm các chương trình được phát sóng vào các ngày: 9/6/2012, 21/7/2012, 6/7/2013 và 5/7/2014. Trong đó, tập được quay vào ngày 5/7/2014 được ghi lại khi Ngô Diệc Phàm đã rời nhóm nhưng cũng bị nhà đài Hồ Nam gỡ bỏ.

Việc clip của EXO tham gia chương trình Happy Camp bỗng dưng bị xóa sạch sẽ khiến fan của các chàng trai vô cùng tiếc nuối.

Được biết, Happy Camp là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Quốc. Nghệ sĩ tham gia chương trình bao gồm nhiều lĩnh vực giải trí. Họ có thể trình diễn âm nhạc, hài kịch ngắn, ảo thuật, nhào lộn, tung hứng…

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều