'Ngang ngược' như fan Black Pink đi xin chữ kí, khiến Lisa vừa kí vừa xin lỗi Jennie

Những pha 'nhầm nhọt' của fan Black Pink khiến idol nhiều phen 'dở khóc dở cười' đấy nhé!

19/10/2021 10:30

Mới đây, một người hâm mộ của Black Pink đã chia sẻ lại câu chuyện đi xin chữ kí Lisa tại Pháp khi cô nàng có chuyến công tác tại đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của BLINK cũng như khán giả.

Theo đó, khi được gặp Lisa trực tiếp ngoài đời, khỏi phải nói người hâm mộ vui mừng, hạnh phúc cỡ nào. Ai cũng tranh thủ chụp ảnh hoặc xin chữ ký của idol. Một bạn fan cũng đã nhờ Lisa kí lên chiếc ốp điện thoại của mình. Tuy nhiên, 'trái ngang' thay, chiếc ốp lưng của bạn fan này lại để ảnh của Jennie. Một điều khiến khán giả cực thích thú là hành động cực đáng yêu sau đó của Lisa. Cô nàng đã vừa kí tên vừa nói: 'Em xin lỗi Jennie nha'. Có lẽ vì Lisa sợ chữ kí của mình lên mặt Jennie sẽ làm ảnh hưởng đến tấm ảnh của đàn chị.

Fan đưa ảnh Jennie để Lisa kí tặng lên đó

Fan đưa ảnh Jennie để Lisa kí tặng lên đó

'Ngang ngược' như fan Black Pink đi xin chữ kí, khiến Lisa vừa kí vừa xin lỗi Jennie 1

'Tác phẩm' của Lisa

'Tác phẩm' của Lisa

Trong lần Jisoo tham dự Tuần lễ thời trang Paris vào cuối tháng 9 vừa qua, một người hâm mộ cũng có cơ hội gặp gỡ và xin chữ kí của cô nàng. Và bất ngờ lại đến với thành viên Black Pink, Jisoo được nhận album solo của Rosé để kí tặng chứ không phải hình ảnh hay sản phẩm của mình. Dẫu vậy, Jisoo vẫn rất vui vẻ và thân thiện kí tặng người hâm mộ.

'Ngang ngược' như fan Black Pink đi xin chữ kí, khiến Lisa vừa kí vừa xin lỗi Jennie 3

Dù thỉnh thoảng vẫn có những tình huống 'ngang ngược' như vậy nhưng có thể thấy các cô gái của Black Pink rất chiều fans, chính vì vậy họ có lượng người hâm mộ đông đảo ở nhiều nơi trên thế giới. Các fans của Black Pink cũng rất đáng yêu và ủng hộ hết mình các sản phẩm của thần tượng bằng việc mua các sản phẩm, tạo nên các kỉ lục...

>> Xem thêm: Bạn có biết: Ngày này 10 năm trước, ‘The boys' (SNSD) – một huyền thoại của làng nhạc Kpop chính thức ra đời!

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều