'Người tính không bằng trời tính', MV mới của Hòa Minzy rất hot vẫn chưa thể 'vượt mặt' Erik

Dù thế nào đi nữa thì màn comeback của Hòa Minzy vẫn được khán giả đánh giá cao.

15/05/2020 16:07

Tối 13/5, MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy chính thức trình làng trên YouTube. Với sự trở lại lần này, Hòa Minzy hợp tác cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên một sản phẩm hoành tráng nhất trong sự nghiệp của cô kể từ những ngày đầu ca hát.

MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'

Đức Phúc và Erik làm cameo trong MV mới của Hòa Minzy.

Đức Phúc và Erik làm cameo trong MV mới của Hòa Minzy.

Người hâm mộ giọng ca 'Rời bỏ' dành nhiều lời khen cho sự chỉn chu và đầu tư kỹ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh trong sản phẩm lần này của nữ ca sĩ. Fans còn hy vọng MV của cô sẽ nhanh chóng 'leo lên' top 1 trending. Tuy nhiên, đã hơn 1 ngày, hiện tại, 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' vẫn chỉ đứng ở vị trí #2 trending cùng hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube.

Trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ lý do phát hành MV comeback chỉ sau 1 tuần Erik tung ra sản phẩm 'Em không sai, chúng ta sai'.

 Hòa Minzy và người em thân thiết đã bàn bạc với nhau rằng cô ra sau 1 tuần thì lúc này Erik đã 'ngồi' trên top 1 trending đủ từng đó thời gian nên dù MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' vượt mặt Erik thì đây hoàn toàn là sự 'tính toán' của cả hai.

Thế nhưng, sự thật không phải như vậy, đến hiện tại, MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Erik vẫn đang giữ vững ngôi vương. Trước đó, Hòa Minzy còn gặp trở ngại khi vị trí #2 trending đã thuộc về show truyền hình 'Người Ấy Là Ai' quy tụ dàn trai đẹp khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

'Người tính không bằng trời tính', MV mới của Hòa Minzy rất hot vẫn chưa thể 'vượt mặt' Erik 1

Sau đó không lâu, MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' đã từng bước đi lên và chiếm vị trí #2 trending.

'Người tính không bằng trời tính', MV mới của Hòa Minzy rất hot vẫn chưa thể 'vượt mặt' Erik 2

Dù thế nào đi nữa thì màn comeback của Hòa Minzy vẫn được khán giả đánh giá cao. Nhiều người vẫn hy vọng rằng không sớm thì muộn cô nàng sẽ 'xâm chiếm' ngôi vương trên Youtube mà thôi!

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều