#Drama Nathan Lee - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư'

Mới đây cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại loạt khoảnh khắc 'thân mật' trong màn trình diễn tại lễ trao giải Làn sóng xanh năm 2013 của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận.

22/05/2021 13:58

Nửa đêm 21/5, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc mua bán nhạc giữa lúc Nathan Lee đang 'giao dịch' rất sôi động với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chungnhạc sĩ Khắc Việt. Đặc biệt, anh khẳng định Cao Thái Sơn có thể hát free ca khúc của mình một cách vô tư.

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư' 0

Chia sẻ gây chú ý của nam nhạc sĩ.

Chia sẻ gây chú ý của nam nhạc sĩ.

Chia sẻ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nam nhạc sĩ 'đang sân si' với lùm xùm của Nathan Lee Cao Thái Sơn. Bên cạnh đó không ít netizen bất ngờ 'đào mộ' khoảnh khắc Nguyễn Hồng Thuận Cao Thái Sơn tình tứ trên sân khấu tại lễ trao giải Làn sóng xanh vào tháng 12/2013.

Thời điểm đó vốn là khách mời biểu diễn, Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện ca khúc Sẽ có người cần anh. Đây là ca khúc Cao Thái Sơn từng song ca với Hương Tràm. Tuy nhiên, trong lễ trao giải này, anh lại bắt cặp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

'Khoảnh khắc đáng nhớ' của hai nghệ sĩ

Sẽ không có gì đáng nói nếu cả hai không chỉ hát mà còn thể hiện nhiều cử chỉ thân mật trên sân khấu như ôm eo, nắm tay, tựa đầu vào nhau... chẳng khác một đôi tình nhân, gây choáng cho khán giả.

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư' 2

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư' 3

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư' 4

Nguyễn Hồng Thuận và Cao Thái Sơn bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu sau phát ngôn 'hát free vô tư' 5

Cư dân mạng lại bất ngờ chia sẻ lại loạt khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận.

Cư dân mạng lại bất ngờ chia sẻ lại loạt khoảnh khắc 'thân mật' trên sân khấu của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận.

Sau đêm trao giải, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn chia sẻ: 'Cám ơn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã luôn yêu mến tớ để dành những bài hát rất hay…'. Về phần mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: 'Tiết mục hôm nay trên sân khấu đơn giản chỉ là trình diễn cho thêm phần hấp dẫn thôi, cả nhà không nên suy diễn quá mất vui!'.

Clip được chính tay Nguyễn Hồng Thuận đăng tải.

Clip được chính tay Nguyễn Hồng Thuận đăng tải.

Trước giờ, Nguyễn Hồng Thuận Cao Thái Sơn được xem là một cặp nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng, anh cũng là người góp phần không nhỏ làm nên một Cao Thái Sơn của hiện tại. Những bản hit của Cao Thái Sơn hầu hết đều là những sáng tác của nhạc sĩ sinh năm 1991 này nên không có gì là lạ khi cả hai xuất hiện song hành cùng nhau.

Tuy nhiên hành động 'diễn hơi sâu' của cả hai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Từ trước đến nay, Cao Thái Sơn luôn là ca sĩ khiến người khác nghi ngờ về giới tính thật của mình, những scandal liên quan đến giới tính cũng là điều không hiếm thấy trong lịch sử sự nghiệp của nam ca sĩ Con đường mưa.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều