Nguyễn Trần Trung Quân bị sốt cao vẫn cover 'Em của ngày hôm qua', 'Có chàng trai viết lên cây' cực ngọt

'Hoàng Thượng' Trung Quân chưa bao giờ khiến các fan hết tự hào, dù bị bệnh vào đúng ngày tổ chức fan meeting nhưng vẫn hết mình mang đến những sân khấu tuyệt vời nhất.

30/12/2019 17:49

Năm 2019 là một năm thành công rực rỡ và đáng nhớ với Nguyễn Trần Trung Quân khi ca khúc Tự Tâm trở thành bản hit lớn, không chỉ được hưởng ứng nhiệt tình bởi fan Việt mà còn lan tỏa sang Trung Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Cũng nhờ đó, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục củng cố vị thế của mình, đồng thời vượt qua thành công trước đó mà Màu Nước Mắt để lại. 

Khép lại một năm với nhiều thành quả trong công việc, Nguyễn Trần Trung Quân đã cùng Denis Đặng tổ chức hai buổi fan meeting để tri ân đến người hâm mộ đã ủng hộ, theo dõi anh trên bước đường vừa qua. Buổi fan meeting đầu tiên đã diễn ra cực thành công tại Hà Nội và đến hôm nay (29/12), hai chàng nghệ sĩ điển trai, tài năng tiếp tục thực hiện sự kiện giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tại thành phố mang tên Bác. 

Nguyễn Trần Trung Quân bị sốt cao vẫn cover 'Em của ngày hôm qua', 'Có chàng trai viết lên cây' cực ngọt 0

Nguyễn Trần Trung Quân bị sốt cao vẫn cover 'Em của ngày hôm qua', 'Có chàng trai viết lên cây' cực ngọt 1

Buổi fan meeting tại TP. HCM diễn ra trong tiếng cười, sự vui vẻ qua các trò chơi và xen kẽ với đó là những nốt trầm khi Trung Quân lần đầu đề cập đến scandal của mình trong thời gian qua. Nhưng đáng nhớ nhất vẫn là những sân khấu được đầu tư hoành tráng của anh chàng. 

Vẫn như mọi khi, Nguyễn Trần Trung Quân đã mang hai bản hit quan trọng trong sự nghiệp của mình - Màu Nước Mắt Tự Tâm - lên sân khấu. Bên cạnh đó, những bài hát mà anh chàng từng cover và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của fan: Có chàng trai viết lên cây, Em của ngày hôm qua cũng được Trung Quân thể hiện lại ngay trên sân khấu. 

Nguyễn Trần Trung Quân bị sốt cao vẫn cover 'Em của ngày hôm qua', 'Có chàng trai viết lên cây' cực ngọt 2

Nguyễn Trần Trung Quân bị sốt cao vẫn cover 'Em của ngày hôm qua', 'Có chàng trai viết lên cây' cực ngọt 3

Theo Trung Quân chia sẻ, đúng ngày thực hiện fan meeting thì anh lại bị sốt cao nên chất lượng giọng hát live có thể không ổn định. Thế nhưng, có vẻ như Trung Quân đã 'lo thừa', các màn trình diễn của anh chàng đều rất tuyệt vời và thật sự chạm đến trái tim fan. 

Chỉ cover Có chàng trai viết lên cây Em của ngày hôm qua thôi mà vẫn ngọt ngào thế này, thiết nghĩ Nguyễn Trần Trung Quân nên thử cân nhắc thay đổi sang chất nhạc này sau khi series Tự Tâm kết thúc!

Nguyễn Trần Trung Quân mang đến tiết mục hoành tráng trong fan meeting

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều