Nhá hàng teaser và poster, sản phẩm về mẹ của Đông Nhi hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả

Sau khi công bố dự án Khi con là mẹ ra mắt vào lúc 20h ngày 8/5, cũng là sản phẩm kỉ niệm khi lên chức mẹ, Đông Nhi vừa hé lộ teaser và bộ poster của MV khiến khán giả vô cùng háo hức.

06/05/2020 23:46

Trong đoạn teaser dài gần 40 giây, khán giả có thể phần nào đoán được câu chuyện sẽ được truyền tải của MV Khi con là mẹ là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ lúc nào cũng có sự xuất hiện của mẹ bên cạnh.

Với tài kể chuyện của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, khán giả đang chờ đợi những lát cắt ở từng giai đoạn sẽ chứa đựng câu chuyện cảm xúc đến mức nào. Đặc biệt nhất là ở giai đoạn Đông Nhi 18 tuổi đến khi Đông Nhi 31 tuổi đã thành công, kết hôn.

Teaser 'Khi con là mẹ' 

Ngoài ra, điểm nhấn của đoạn teaser và bộ poster còn là hình ảnh Đông Nhi cùng diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt càng khiến khán giả tin rằng sẽ phải chuẩn bị khăn giấy khi xem bản đầy đủ của MV.

Poster MV 'Khi con là mẹ'

Poster MV 'Khi con là mẹ'

Sau khi tạo nên cơn 'chấn động' khắp showbiz Việt vào những ngày cuối tháng 4 với thông tin đã có em bé được hơn 3 tháng, Đông Nhi vừa tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, một dự án đặc biệt dành cho những người mẹ nhân Ngày của Mẹ năm nay. Đây đúng như lời hứa của Đông Nhi dành cho fan và khán giả của mình khi vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc chăm chỉ dù có thêm thiên chức mới.

Nhá hàng teaser và poster, sản phẩm về mẹ của Đông Nhi hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả 1

Nhá hàng teaser và poster, sản phẩm về mẹ của Đông Nhi hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả 2

MV Khi con là mẹ là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả rất chờ đợi.

Nhá hàng teaser và poster, sản phẩm về mẹ của Đông Nhi hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả 3

Ra mắt MV Khi con là mẹ ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày Của Mẹ sắp tới - 10/5/2020, hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình. MV Khi con là mẹ chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 8/5/2020 trên kênh Youtube chính thức của Đông Nhi.

Xem thêm: Đông Nhi chia sẻ những thay đổi của hai vợ chồng từ sau khi mang thai con đầu lòng

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều