#Hoài Lâm ly dị vợ

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn

Những ngày gần đây, loạt ca khúc của Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện trong top trending giữa ồn ào ly hôn khiến nhiều người chú ý.

29/06/2020 17:56

Những ngày vừa qua, thông tin về việc ly hôn của Hoài Lâm - Bảo Ngọc đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Sau vụ việc, bài hát Buồn làm chi em ơi của Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện trên top trending Youtube, dù trước đó loạt sản phẩm từ nam ca sĩ khá nhạt nhòa trong mắt khán giả. Trước ý kiến cho rằng Buồn làm chi em ơi xuất hiện trên top trending là nhờ vào ồn ào từ vụ ly hôn của Hoài Lâm, 'cha đẻ' ca khúc là nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chính thức lên tiếng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn 0

'Đúng là #BLCEO đã ra mắt trước đó khoảng 2 tuần nhưng là vì nằm trong dự án riêng của Cường nên phát hành trên kênh youtube của mình thì chưa được nhiều người biết đến lắm! Nhưng sau khi phát hành 1 tuần thì mình đã đồng ý để Lâm up bản MV Lyrics này lên kênh Lâm thì chỉ sau 3 ngày đã lọt top trending (trước vụ ly hôn của Lâm 2-3 ngày) rồi từ đó càng thăng hạng!

Chứ không phải vì vụ ly hôn mà ca khúc 'bỗng dưng' bất ngờ xuất hiện trên top trending đâu. Cộng hưởng là có nhưng từ đầu là do công sức của toàn ekip và nhất là sự ủng hộ của khán giả mới vô được top trending đó chứ'.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn 1

Bài chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Có thể thấy được sự khó chịu từ nam nhạc sĩ khi sản phẩm âm nhạc mình tâm huyết bị nhận xét 'bỗng dưng' hot nhờ vụ ồn ào ly hôn của Hoài Lâm - Bảo Ngọc.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn 2

Bên cạnh Buồn làm chi em ơi, Hoa nở không màu phiên bản acoustic của Hoài Lâm ra mắt gần đây cũng xuất hiện trong top trending. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả nhờ phần giai điệu, ca từ như đang nói về tình cảnh hiện tại của Hoài Lâm.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn 3

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phản pháo khi ca khúc của Hoài Lâm bị cho rằng lọt top trending nhờ ồn ào ly hôn 4

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều