Nhạc Việt đang 'gây bão' đến mức thần tượng Hàn Quốc, Trung Quốc hay giới trẻ châu Mỹ đều 'mê như điếu đổ' đây này!

Vũ điệu 'chặt thịt' đã lan ra đến quy mô toàn cầu, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy 'sốc' nếu như biết số liệu chính xác số video sử dụng đoạn nhạc này.

01/08/2021 17:08

'Người chơi hệ TikTok' chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với 'Vũ điệu chặt thịt' đang 'gây bão' và khiến cho nhiều người 'ám ảnh' trong suốt thời gian vừa qua. Tưởng chừng trend nào thì cũng có hồi kết nhưng không, rất nhiều người trên thế giới hiện tại vẫn đang 'sôi sục' với 'chiếc nhạc' bắt tai này. Có thể bạn chưa biết, chỉ tính riêng nền tảng TikTok thì đã có đến 2,6 triệu video sử dụng đoạn nhạc mang tên The magic bomb hay còn được quen với tên gọi 'Vũ điệu chặt thịt'.

The magic bomb bản gốc

Được biết, 'Vũ điệu chặt thịt' được sản xuất bởi DJ người Việt - Hoàng Read và Tài Musik với hiệu ứng nhạc EDM sôi động và điểm nhấn chính là tiếng trống. Vì được sản xuất bởi producer Việt nên bài nhạc này đã được các TikToker Việt cho đến những người nổi tiếng của Vbiz sử dụng để quay video.

Nhờ vào sự bắt tai, The magic bomb ngay lập tức 'bùng nổ' và trở thành xu hướng của giới trẻ. Sau khi 'làm mưa làm gió' lại Việt Nam thì vũ điệu này tiếp tục 'gây bão' tại châu Á và nhận được sự ủng hộ 'khủng' của không chỉ các bạn trẻ mà cả Idol, ngôi sao cũng yêu thích.

Vũ điệu chặt thịt cực nổi và được thể hiện bởi các Hot TikToker Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc

Chưa hết, đến hiện tại đoạn nhạc The magic bomb đã lan rộng ra đến thị trường Âu Mỹ và khuấy động giới trẻ bởi giai điệu 'gây nghiện'. Nhiều người vẫn không ngờ rằng có một ngày nhạc Việt lại trở nên 'hot hit' đến vậy. 

Hiện tại vũ điệu này đang được nhiều bạn trẻ Âu - Mỹ 'mê mẩn' 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều