Nhận giải Tour diễn của năm, Taylor Swift ‘đá đểu’ truyền thông trên sân khấu

Nữ ca sĩ vừa có màn mỉa mai báo chí ngoạn mục khi nhận giải iHeartRadio Tour diễn của năm. Đồng thời, Taylor cũng không quên quảng cáo cho Reputation tour trên Netflix.

15/03/2019 13:05

Lễ trao giải iHeartRadio Music Awards đang được diễn ra tại Los Angeles. Mọi tâm điểm chú ý của đêm giải năm nay đều dồn vào Taylor Swift. Nữ ca sĩ đã được trao giải Tour diễn của năm cho Reputation. Được biết, Reputation trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất của nữ nghệ sĩ Mỹ. Reputation tour bán được 2 triệu vé tại Mỹ và thu về 345 triệu đô la (hơn 8000 tỷ đồng).

Nhận giải Tour diễn của năm, Taylor Swift ‘đá đểu’ truyền thông trên sân khấu 0

Tayor nhận giải Tour diễn của năm cho Reputation.

Tayor nhận giải Tour diễn của năm cho Reputation.

Taylor Swift đã lên sân khấu nhận giải thưởng này. Cô nàng phát biểu với ý ‘đá đểu' báo chí: ‘Trong suốt 6 tháng đầu tiên của tour diễn này, mọi tiêu đề báo chí tôi đọc được đều là: ‘Đây sẽ là một thất bại khủng khiếp', ‘Tour diễn này rồi sẽ thất bại thôi', và bạn biết đấy, nó thực sự gây nghi ngại cho lòng tự trọng của tôi.

Một trong những điều tôi học được trong cuộc đời này là nó rất khó đoán, mọi người sẽ phỏng đoán, nhưng phỏng đoán của họ sẽ không thành sự thật nếu có một yếu tố không lường trước. Đối với tôi yếu tố đó là các fans. Tôi thực sự nợ các bạn mọi thứ, mọi thứ trong cuộc đời mình.' 

Taylor Swift đá đểu truyền thông 

TayTay cũng không quên ‘tiện thể' quảng cáo cho tour diễn Reputation của mình bằng cách cảm ơn những người đã xem trên Netflix. Buổi diễn được quay hình của Reputation tour vừa được phát sóng trên Netflix vào ngày cuối cùng của năm 2018. 

Bên cạnh đó, Taylor Swift còn chia sẻ cô thích thú trước những phân tích, dự đoán của người hâm mộ về album mới. Nữ ca sĩ hứa khi có thông tin về âm nhạc của mình, các fans sẽ là người được biết đầu tiên. 

Nhận giải Tour diễn của năm, Taylor Swift ‘đá đểu’ truyền thông trên sân khấu 2

Nhận giải Tour diễn của năm, Taylor Swift ‘đá đểu’ truyền thông trên sân khấu 3

Taylor Swift đẹp không góc chết trên thảm đỏ iHeartRadio 2019.

Taylor Swift đẹp không góc chết trên thảm đỏ iHeartRadio 2019.

Taylor Swift còn ghi danh vào top mặc đẹp của iHeartRadio Music Awards 2019 với bộ jumpsuit sequin lấp lánh. Trang phục này không chỉ giúp Taylor Swift khoe đôi chân dài miên man trên thảm đỏ mà còn giúp cô nàng tỏa sáng trên sân khấu. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều