Nhân vật này vừa tung MV, loạt rapper đình đám lập tức ấn nút chia sẻ, ai mà quyền năng đến vậy?

Tối qua, một rapper kỳ cựu đã tung ra MV mới nhằm đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng vắng bóng.

29/07/2021 11:09

Lập tức, MV nói về một cuộc tình tan vỡ có tên Dị Mộng đã nhận được sự chú ý của những người đam mê dòng nhạc này.

Dù không chú ý vào nhiều hình ảnh, chỉ là một MV lyric nhưng với bề dày kinh nghiệm, nam nghệ sĩ đã khiến người nghe không phải thất vọng với phần lời cũng như giai điệu được đầu tư rất chỉn chu.

Nhiều rapper nổi tiếng cũng không đứng ngoài cuộc mà nhanh chóng ấn nút chia sẻ đường link của MV.

Các rapper đình đám như Rhymastic, Bình Gold, Mr.T… đã không tiếc lời khen ngợi dành cho sản phẩm này. Mr.T còn tỏ ra rất phấn khích với dòng cap 'trùm cuối trở lại'.

 Rapper Rhymastic...

 Rapper Rhymastic...

Rapper Bình Gold...

Rapper Bình Gold...

... Rapper Mr.T đều dành lời khen cho MV Dị Mộng.

... Rapper Mr.T đều dành lời khen cho MV Dị Mộng.

Trong khi đó, nhiều netizen đã để lại bình luận bày tỏ sự yêu thích sau khi xem Dị Mộng như: 'Đỉnh quá idol, nghe cuốn từ nốt đầu tiên luôn', 'Nhạc của a LK là nghe lâu chán nhất. Em vẫn suốt ngày nghe mấy bài thời 2006, 2007', 'Bài này hay quá anh ơi, thời gian như chậm lại', 'Mọi thứ đều chậm lại. Giọng nói ấy, giai điệu ấy làm mọi thứ như tan chậm'...

MV Dị Mộng - LK

Được biết, chủ nhân của MV này là LK (SN 1983, tên thật là Nguyễn Quang Hưng) - một rapper có bề dày kinh nghiệm 20 năm và là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của rap/hiphop trong nước.

Anh từng cùng JustaTee thành lập nhóm rap LadyKillah vào năm 2010. Đây là nhóm rap đình đám một thời ở Hà Nội và là 'cái nôi' của những rapper nổi tiếng hiện nay như JustaTee, Binz, BigDaddy...

Năm ngoái, LK gây chú ý khi ngồi ghế nóng King of Rap mùa 1 và sắp tới anh sẽ tham gia Rap Việt mùa thứ 2 với vai trò huấn luyện viên cùng 5 rapper nổi tiếng khác là Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều