Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng'

Xuất hiện với loạt hình ảnh giản dị trong MV 'Muộn rồi mà sao còn', ít ai ngờ rằng những món đồ Sơn Tùng khoác lên mình có giá đến 'bạc tỷ'.

06/05/2021 11:12

Không ngoa khi nói rằng, mỗi khi tung sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP không chỉ gây ấn tượng với các ca khúc bắt tai mà hình ảnh cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Ngay từ khi sản phẩm mới nhất được giọng ca gốc Thái Bình 'thả xích', công chúng không chỉ quan tâm đến hiệu ứng của bản hit mà còn dành sự chú ý đến diện mạo của Sơn Tùng.

Cũng vì thế, những món đồ thời thượng được nam ca sĩ sinh năm 1994 mặc trong MV được cư dân mạng 'soi' triệt để. Được biết, Sơn Tùng chi khoảng 2,3 tỷ để đầu tư cho trang phục, trang sức, giày để sử dụng cho các cảnh quay trong MV mới nhất khi lựa chọn những thiết kế sành điệu từ các nhà mốt nổi tiếng.

Tổng số tiền nam ca sĩ chi cho trang phục trong MV mới là 2,3 tỷ đồng. (Ảnh: mtp.closet).

Tổng số tiền nam ca sĩ chi cho trang phục trong MV mới là 2,3 tỷ đồng. (Ảnh: mtp.closet).

Hầu hết các trang phục, phụ kiện Sơn Tùng sử dụng trong MV Muộn rồi mà sao còn là thiết kế nằm trong bộ sưu tập của hãng Fear of God, một số ít các loạt phụ kiện đến từ các thương hiệu như Gucci, Chanel và LV.

Trong số các món đồ, Chiếc đồng hồ 'nhỏ xinh' nhưng 'nặng đô' Rolex bằng vàng trắng sang trọng được xem là đắt giá nhất với giá 1,3 tỷ đồng. Trong đó, món đồ có giá thành hợp túi tiền fan nhất và rẻ nhất là đôi dép đi trong phòng ngủ có giá 550 nghìn đồng. Tất cả khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi về độ chịu chi của nam ca sĩ trong MV tưởng chừng như rất đơn giản này.

Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng' 1

Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng' 2

Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng' 3

Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng' 4

Nhận xét Sơn Tùng ăn mặc giản dị trong MV mới, nghe 'bóc giá' outfit hơn 2.3 tỷ netizen liền 'phát hoảng' 5

Thông tin được các fan của Sơn Tùng cập nhật. (Ảnh: mtp.closet).

Thông tin được các fan của Sơn Tùng cập nhật. (Ảnh: mtp.closet).

Độ 'chịu chi' trong MV có giá lên tới cả tỷ đồng này khiến ai nấy đều phải trầm trồ kinh ngạc. Ngoài đời thật, tủ đồ hiệu của giọng ca Hãy trao cho anh cũng khiến mọi người đánh giá Sơn Tùng là người giàu có nhất nhì showbiz Việt.

Dù là những tín đồ thời trang hàng hiệu cũng phải khao khát khi thấy những món đồ quý giá ấy. Sơn Tùng vốn là một 'fan ruột' của dòng sản phẩm Saint Laurent. Hàng tỷ đồng được anh chi ra để sắm trang phục và hàng chục triệu đồng cho các phụ kiện như giày, kính, áo vest...

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều