Nhất mực im lặng trước 4 tin đồn đạo nhạc, Jack bị nhận xét 'kém xa' K-ICM

Nhiều người khẳng định rằng nếu Jack vẫn tiếp tục im lặng trước lùm xùm đạo nhạc, nam ca sĩ sẽ tạo ra 'nốt trầm' trong sự nghiệp sau này của mình.

04/03/2021 14:21

Những ngày qua, bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Jack là cái tên bị nhiều người 'gọi' nhất khi dính phải nghi án đạo nhạc. Theo đó, hiện đã có ít nhất 3 ca khúc của JackEm gì ơi (kết hợp cùng K-ICM), Đom đómHoa hải đường dính nghi án đạo nhái. Chưa hết, bản demo ca khúc của nam ca sĩ cũng bị cho là lấy ý tưởng từ nhạc phẩm của Selena GomezIt Ain't Me.

Chỉ trong một thời gian ngắn, loạt bản hit đình đám của Jack bỗng chốc đều bị khai quật vì nghi án đạo nhái. Tính riêng kể từ khi Jack tách ra solo, anh tung ra 3 sản phẩm thì đã có đến 2 dính vào lùm xùm đạo nhạc. Nhưng Jack vẫn quyết định giữ im lặng cho tới thời điểm hiện tại.

Jack.

Jack.

Lúc này, nhiều người cho rằng Jack đang học theo Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng. Riêng K-ICM cũng được gọi tên và nhận nhiều lời khen ngợi khi anh chàng giải quyết khủng hoảng 'triệt để' hơn.

Còn nhớ trước đó, cộng đồng mạng được phen 'dậy sóng' trước nghi vấn Ai mang cô đơn đi của K-ICMAPJ đạo nhái ca khúc Cheer Up từ giọng ca Hàn Quốc - Hong Jin Young. Lập tức, K-ICM có động thái giải đáp những khúc mắc liên quan giữa 2 ca khúc.

K-ICM đã khẳng định trên trang cá nhân rằng Ai mang cô đơn đi là sáng tác của APJ. Chưa hết, anh làm hẳn một đoạn clip phân tích 2 ca khúc, viết ra những nốt nhạc trong điệp khúc của cả 2 để chỉ ra sự khác nhau. Nam producer cho rằng trong 2 câu đầu của 2 ca khúc giống nhau 1 đến 2 nốt, nhưng đến câu sau thì lại khác nhau hoàn toàn.

K-ICM được đánh giá xử lý khủng hoảng tốt hơn Jack.

K-ICM được đánh giá xử lý khủng hoảng tốt hơn Jack.

'Khi mọi người nghe nguyên một đoạn sẽ cảm giác nó na ná nhau, nhưng mà về phân tích từng nốt nhạc thì nó khác nhau hoàn toàn. Bài Cheer Up với giai điệu Pop thì sẽ hơi hướng nhanh hơn so với Ai mang cô đơn đi', K-ICM khẳng định.

Có thể thấy rằng dù sau khi tách nhóm, sự nghiệp của Jack thành công hơn nhưng về khoản xử lý khủng hoảng vì những tin đồn K-ICM đã làm rất tốt nhằm không để lại tiếng xấu.

Trước đó vài ngày, Jack đã có động thái đầu tiên trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, anh chàng đăng tải hình ảnh khá 'mát mẻ' cùng dòng trạng thái 'Haters' kèm icon bàn chân. Nhiều người cho rằng, có vẻ như Jack đang ngấm ngầm khẳng định mình đã sẵn sàng đối đầu với anti-fan đồng thời như một lời tuyên bố 'cây ngay không sợ chết đứng' giữa lùm xùm đạo nhạc.

MV Em gì ơi

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều