Nhìn 'anh Ba' Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30'

Đoạn clip danh ca Ngọc Sơn khoe vũ đạo khi đã ngoài 50 khiến nhiều người lập tức nhắc tới Sơn Tùng M-TP.

05/03/2021 09:09

Mới đây cộng đồng mạng đang không khỏi chú ý đến đoạn clip 'anh Ba' Ngọc Sơn biểu diễn ca khúc Người Tình Mai Ya Hee trong một sự kiện âm nhạc. Cụ thể trong đoạn clip, dù không biểu diễn một mình nhưng với màn khoe vũ đạo của 'anh Ba' khiến người xem không thể rời mắt. 

Không chỉ khoe vũ đạo chẳng kém gì vũ công trẻ tuổi mà nam ca sĩ còn trưng trổ khả năng shuffle dance - một điệu nhảy được phát triển vào những năm 1980 được tập trung vào động tác của chân và gây sốt với giới trẻ trong khoảng thời gian dài. 

Clip 'anh Ba' Ngọc Sơn khoe vũ đạo shuffle dance khi trình diễn ca khúc Người Tình Mai Ya Hee (Nguồn: Chubin) 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến cho cộng đồng mạng thích thú và dành nhiều lời bình luận. Đa số đều tỏ ra thán phục vì sự chuyên nghiệp của 'anh Ba' Ngọc Sơn và dù nam nghệ sĩ đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn có khả năng trình diễn vũ đạo không thua các nghệ sĩ trẻ. 

Thậm chí, có bình luận còn khẳng định với tài nghệ của bậc tiền bối như thế này thì Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ sẽ dừng sự nghiệp ca hát sau 30 tuổi cũng không lấy gì làm quá lạ. Đoạn clip hiện đã thu về hơn 3,3 triệu view trên ứng dụng video hot nhất hiện nay. 

Nhìn 'anh Ba' Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30' 0

Đây mới chỉ là màn 'khởi động' của 'anh Ba' Ngọc Sơn

Nhìn 'anh Ba' Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30' 1

Sau đó là kỹ năng shuffle dance tuyệt đỉnh ở tuổi 50

Nhìn 'anh Ba' Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30' 2

Đoạn clip hiện đang thu về hơn 3,3 triệu view từ cộng đồng mạng

Trước đó trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ: 'Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái “đủ” như ta đang nói.

Và sau khi từ giã rồi, tôi sẽ dùng hết tài năng và tâm sức của mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ, đầy tài năng và sức mạnh. Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn. Tất cả các thành viên trong công ty tôi đều biết điều đó. Nhiều người nghe tin tôi sẽ từ giã thì buồn chứ, nhưng nhiều người cũng vỗ vai khích lệ. Và cá nhân tôi đã nhìn thấy chữ “đủ” của mình như thế đó'.

Nhìn 'anh Ba' Ngọc Sơn nhảy shuffle, dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Bảo sao Sơn Tùng nghỉ hát ở tuổi 30' 3

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ sẽ giã từ sự nghiệp sau 30 tuổi

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Anh Ba chơi shuffle dance từ thập niên 90 haha.

- Bảo sao Sơn Tùng M-TP nghỉ hát ở tuổi 30.

- Điệu nhảy này từ thời bố mẹ mình đã có rồi. 

- Không phải nói gì chứ 'anh Ba' Ngọc Sơn qua bao năm rồi nhưng phong độ vẫn vậy. 

- Quả không hổ danh là bậc tiền bối. 

Theo An Nhi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều