Nhờ Sky 'đồng lòng', Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này tại Mỹ!

Sky - một trong những fandom lớn mạnh nhất tại Việt Nam, một lần nữa đã thể hiện được sức mạnh và tinh thần đoàn kết của mình khi giúp Sơn Tùng trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên xuất hiện trên sóng radio Mỹ.

21/09/2021 19:10

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg đã được phát trên kênh phát thanh 88rising Radio khi lọt top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất. Hãy trao cho anh xếp sau hai ca khúc là Bazinga của SB19 và Mmmh của Kai. 

Nhờ Sky 'đồng lòng', Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này tại Mỹ! 0

Bài hát của Sơn Tùng M-TP lọt top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên 88rising Radio.

Bài hát của Sơn Tùng M-TP lọt top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên 88rising Radio.

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên có ca khúc được phát trên 88rising Radio. Được biết, 88rising Radio (trực thuộc hãng đĩa 88risings) là kênh phát thanh ở Bắc Mỹ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á từ khắp nơi trên thế giới. 

Hãng đĩa quy tụ nhiều nghệ sĩ Châu Á tên tuổi như Chungha, Jackson Wang, CL, DJ Snake, Saweetie,... Với nghệ sĩ Việt, Suboi là cái tên thường xuyên kết hợp cùng hãng đĩa này, cho ra các sản phẩm cực chất lượng.

Hãy trao cho anh được phát trên 88risings radio

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hãy trao cho anh được phát trên 88risings radio, phát thanh viên đã giới thiệu về ca khúc như sau: 'Ở vị trí thứ 3, một 'tân binh' hoàn toàn mới, bất ngờ ghê! Ca khúc này ra mắt từ tận năm 2019 nhưng vẫn lọt vào rất hợp lệ nhé! 

Tôi đang nói về Sơn Tùng M-TP, một nam ca sĩ - diễn viên người Việt Nam. Anh ấy có một ca khúc với Snoop Dogg, một rapper lão làng, có tên là Hãy trao cho anh - Give It To Me. Nào nghe thôi!'.

Nhờ Sky 'đồng lòng', Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này tại Mỹ! 2

Màn kết hợp của Sơn Tùng và Snoop Dogg vẫn được yêu thích đến hiện tại.

Màn kết hợp của Sơn Tùng và Snoop Dogg vẫn được yêu thích đến hiện tại.

Được biết, việc ca khúc Hãy trao cho anh xuất hiện trên sóng 88risings Radio đến từ phần lớn công sức của fandom Sky. Cách đây không lâu, họ liên tục kêu gọi, mở các project đẩy hashtag gửi yêu cầu đến 88rising Radio trên Twitter. Đây cũng là tuần đầu tiên fandom Sơn Tùng tham gia request (yêu cầu) trên 88rising Radio nhưng lại nhận được hiệu ứng khá tốt và được lựa chọn phát sóng trên radio.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều