Nhóm nhạc được dự đoán là 'em gái BlackPink' dần rời công ty, netizen 'buồn rười rượi' vì quá tiếc

Thông tin mới nhất cho thấy các trainee đầy tiềm năng này đã lựa chọn rời YG Entertainment.

11/05/2021 10:04

Nhiều thông tin trong năm nay, YG sẽ cho ra mắt một nhóm nữ mới toanh sau BlackPink. Trong vòng 1 thập kỳ vừa qua, YG chỉ cho debut hai nhóm nhạc nữ chính là 2NE1 và BlackPink, điều đáng chý ý là cả hai girlgroup này đều thành công ngoài mong đợi. Do đó, dân mạng đang vô cùng nóng lòng được 'diện kiến' các nhóm nữ 'đàn em' đến từ YG Entertainment.

Sau khi thông tin trên được lan truyền, netizen cùng nhau 'đào lại' những trainee nữ, cụ thể là đội hình team A của thực tập sinh nữ YG năm 2018. Trong đó, một bức ảnh ghi lại hình ảnh của 4 cô gái thuộc Team A bao gồm: Minha, Sadaju, Rosy và Yejin đang trở thành đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi.

Cựu thực tập sinh thuộc Team A của YG: Minha, Sadaju, Rosy và Yejin.

Cựu thực tập sinh thuộc Team A của YG: Minha, Sadaju, Rosy và Yejin.

Nhìn lướt qua, netizen đều mạnh dạn cho rằng các trainee này dường như đều toát ra một hình ảnh 'rất YG' và để xếp vào Team A, chắc chắn các cô nàng này rất tài năng, thậm chí là 'đánh bại' nhiều đối thủ nặng ký. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất chính là hiện tại, cả 4 cô gái thuộc Team A đều rời khỏi YG.

Thực tế, để có thể debut dưới mái nhà YG Entertainment, các thực tập sinh đã phải trải qua thời gian luyện tập khắc nghiệt. Tại công ty giải trí này, các trainee cần phải kinh qua những đợt đánh giá hàng tuần, hàng tháng để có thể lọt vào đội hình tiềm năng nhất. Thậm chí, có nhiều thực tập sinh đã nhiều năm thuộc nhóm hàng top của YG nhưng vẫn không có 'tấm vé debut'.

BlackPink predebut.

BlackPink predebut.

Nhóm nhạc được dự đoán là 'em gái BlackPink' dần rời công ty, netizen 'buồn rười rượi' vì quá tiếc 2

Tính đến thời điểm hiện tại, netizen dường như không tìm ra được quá nhiều 'manh mối' cho nhóm nữ 'em gái BlackPink'. Khán giả vẫn vô cùng tiếc nuối vì các cô gái  Minha, Sadaju, Rosy và Yejin không thuộc đội hình trong girlgroup nhà YG.

BlackPink nhảy trước khi debut

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều