Nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi khi có thành viên chỉ mới… 12 tuổi!

Việc một cậu bé 12 tuổi trở thành thành viên của nhóm nhạc thần tượng Kpop bị cho là quá sớm.

24/09/2021 16:50

Mới đây, công ty giải trí Hàn Quốc PNation đã chính thức giới thiệu về nhóm nhạc nam mới với sự xuất hiện của một thành viên 12 tuổi - Tanaka Koki (SN 2009).

Ngay khi xuất hiện thông tin này, dân mạng Hàn Quốc đã lập tức phản ứng dữ dội, cho rằng Koki còn quá bé để trở thành 'một mẩu' của nhóm nhạc thần tượng.

Nhiều người nhận xét, Toki còn quá non nớt, đồng thời bày tỏ sự lo lắng cậu bé sẽ bị ảnh hưởng về cả sức khỏe lẫn tinh thần khi phải sớm hoạt động trong thị trường âm nhạc vốn có quá nhiều sự cạnh tranh và vô cùng 'khắc nghiệt' như ở Hàn Quốc.

Đó là chưa kể Koki là người Nhật Bản, cậu bé đang phải chịu thiệt thòi khi sống xa gia đình, quê hương.

Nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi khi có thành viên chỉ mới… 12 tuổi! 0

Tanaka Koki 

Tanaka Koki 

Được biết, Tanaka Koki là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc 'sống còn' LOUD do hai công ty PNation và JYP Entertainment kết hợp với SBS tổ chức. 

Sau chương trình, sẽ có hai nhóm nhạc nam được thành lập, chịu sự quản lý bởi PNation và JYP Entertainment.

Trong đêm thi diễn ra mới đây, Koki đã được chọn để ra mắt với tư cách thành viên một nhóm nhạc thần tượng của PNation. Điều này đã lập tức gây tranh cãi dữ dội.

Tanaka Koki đứng lọt thỏm giữa các thí sinh tham gia chương trình LOUD

Tanaka Koki đứng lọt thỏm giữa các thí sinh tham gia chương trình LOUD

Giải thích về lý do chọn Koki,  PSY - thành viên ban giám khảo, thừa nhận anh đã phải đấu tranh trước khi đưa ra quyết định vì thí sinh này còn quá nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, sau nhiều lần đắn đo, chủ nhân hit Gangnam Style đã quyết định chọn Koki vì tài năng của cậu bé. Đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn khán giả hãy ủng hộ Koki.

Những tiết mục trình diễn của Koki trong show 'sống còn' LOUD:

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều