Nhóm nhạc liên tục 'lục đục nội bộ', cãi nhau công khai nhưng bất ngờ tung một lần 7 MV

Dân mạng Hàn còn đồng loạt nói rằng 'Họ là nhóm nhạc duy nhất công khai đả kích nhau' nhưng vẫn được yêu mến.

24/07/2021 20:00

Trong làng giải trí Hàn Quốc, AKMU là nhóm nhạc được xem là 'ồn ào và lục đục nội bộ' nhưng vẫn hoạt động tốt mà không bị 'ném đá', bởi lẽ họ là... anh em ruột.

AKMU hoạt động dưới trướng YG Entertainment và sở hữu những ca khúc rất được lòng dân Hàn. Cũng chính vì họ là người một nhà nên không khỏi 'chí chóe', cãi nhau hay 'nói xấu' lẫn nhau một cách công khai, dù vậy nhưng khán giả lại thấy anh em họ dễ thương và thậm chí còn... mắc cười. 

Nhóm nhạc liên tục 'lục đục nội bộ', cãi nhau công khai nhưng bất ngờ tung một lần 7 MV 0

Mới đây, trong dự án âm nhạc mới, anh em nhà AKMU lại 'chứng nào tật đó', lại tiếp tục 'choảng' nhau khi thành viên Chanhyuk bắt đầu rap vài câu. Nhìn thấy anh trai đang vu vơ 'tức cảnh sinh tình', cô em Suhyun bày tỏ thái độ 'dè bỉu' khiến cho Chanhyuk 'tức điên'. 

Video cả hai anh em AKMU 'chiến tranh'

Trong đoạn video được ghi lại, Chanhyuk đã nhìn mặt em gái 'nổi đóa' nói rằng: 'Sau này ăn nói cho cẩn thận vào'. Sau đó đi xuống xe và hét thật to 'Giải tán đi' khiến Suhyun... giật cả mình.

Thái độ của Suhyun khiến Chanhyuk 'nổi trận lôi đình'.

Thái độ của Suhyun khiến Chanhyuk 'nổi trận lôi đình'.

Nhóm nhạc liên tục 'lục đục nội bộ', cãi nhau công khai nhưng bất ngờ tung một lần 7 MV 2

Nhóm nhạc liên tục 'lục đục nội bộ', cãi nhau công khai nhưng bất ngờ tung một lần 7 MV 3

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên AKMU 'lục đục nội bộ' vì có lần anh trai Chanhyuk đã công khai bỏ theo dõi em gái trên mạng xã hội làm Knet vô cùng bất ngờ. Thậm chí, nhiều trang báo điện tử đã đăng bài với tựa đề: 'Hai anh em nhà AKMU giận và bỏ theo dõi nhau... Đã đến lúc mẹ phải 'ra tay giải quyết' rồi'. 

Nhóm nhạc liên tục 'lục đục nội bộ', cãi nhau công khai nhưng bất ngờ tung một lần 7 MV 4

Sau video 'chiến nhau', dân mạng cứ nghĩ hẳn là còn lâu lắm cả hai mới 'bắt tay làm hòa'. Tuy nhiên, thông tin vào ngày 26/07 sắp tới nhóm sẽ cho ra mắt... 7 MV kết hợp với 7 nam/nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop đang làm cho dân mạng một lần nữa bất ngờ.

Quả đúng là AKMU, giận dỗi, cãi nhau rồi tung luôn một lần 'cả nùi' MV, điều mà trước giờ chưa có tiền lệ, dân mạng còn đùa rằng hẳn là lần này mẹ cũng đã 'ra tay' rồi đây.

AKMU Next episode trailer album

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều