Nhóm nhạc nữ Kpop - Momoland chính thức về cùng nhà với Erik

Công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik vừa ký hợp đồng quản lý độc quyền nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc có tên Momoland tại Việt Nam.

31/01/2019 17:58

Chiều nay (31/1), công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết sau quá trình đàm phán kéo dài hơn 6 tháng đã chính thức ký kết hợp đồng với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Momoland. Theo đó, bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Erik và nhóm Momoland

Erik và nhóm Momoland

Ông Lee Hyungjin - Tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc cho biết, ông đã tìm hiểu kỹ và nhìn nhận thấy sự thành công của các nghệ sĩ như: Lan Khuê, Hoàng Bách và đặc biệt là Erik nên mới quyết định ký kết hợp đồng với công ty tại Việt Nam. Ông hi vọng sự hợp tác này sẽ là con đường để các công ty Việt vươn qua Hàn Quốc và ngược lại.

Nhóm nhạc nữ Kpop - Momoland chính thức về cùng nhà với Erik 1

Nhóm nhạc nữ Kpop - Momoland chính thức về cùng nhà với Erik 2

Hiện tại, mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, trước mắt trong năm 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm Momoland và Erik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn.

Ngoài ra Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc 'chào Việt Nam' của Momoland tại TP HCM, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7/2019.

Nhóm nhạc nữ Kpop - Momoland chính thức về cùng nhà với Erik 3

Momoland là nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc với các hit như Baam hay Boom Boom. MV come back sắp tới kết hợp với Erik là sản phẩm mà họ hi vọng sẽ mang nhóm đến gần với Việt Nam hơn.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều