Nhóm nữ tân binh TRI.BE ra mắt album kết hợp cùng producer đứng sau Apink, Momoland
‘Gà cưng’ của Universal Music Group vừa có màn debut với album ‘TRI.BE Da Loca’ cùng MV chính thức cho focus track ‘DOOM DOOM TA’.
21/02/2021 00:28
TRI.BE là nhóm nhạc Kpop đầu tiên thuộc Universal Music Group kết hợp cùng nhà sản xuất tài năng Shinsadong Tiger. Shinsadong Tiger được biết đến như ‘phù thủy' làng nhạc Kpop cùng khả năng tạo hit khủng phải kể đến ‘Hot Issue', ‘Fiction', ‘Roly Poly'... và đứng đằng sau loạt tên tuổi như 4Minute, BEAST, EXID, Apink và Momoland. Mới đây, TRI.BE lần đầu xuất hiện trước khán giả cùng sản phẩm debut - album ‘TRI.BE De Loca' gồm 2 ca khúc được đầu tư chỉn chu là ‘DOOM DOOM TA' và ‘Loca'.
TRI.BE gồm có 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo ‘girl swag', TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Đây được xem là ‘tính cách' khó khước từ nếu so sánh với những màu concept đã cũ như sự nữ tính thông thường, trong sáng tinh khiết và đóng khung bởi nét gò bó.
‘DOOM DOOM TA' là focus track của album, mang đến thông điệp cùng sắc màu âm nhạc độc đáo, khẳng định mạnh mẽ lời tuyên ngôn táo bạo từ những cô nàng tân binh. Thay vì lựa chọn lối mòn an toàn, Shinsadong Tiger đã chia sẻ những ấp ủ khác biệt khi hướng TRI.BE đi theo dòng nhạc Afrobeat pha lẫn chút baile funk, dancehall, vốn chưa phổ biến ở Kpop.
Qua giai điệu Future house, ca từ độc lập cùng chủ quyền đề cao nhưng không kém phần tinh nghịch sắc sảo, TRI.BE chính là hình ảnh đại diện cho sự tự tin nơi thế hệ mới, đầy năng lượng tràn trề, sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào cùng sức hút mãnh liệt.
Thu về những phản hồi tích cực từ người nghe, ‘DOOM DOOM TA' hoàn thành tốt vai trò của một ca khúc debut khi mang đến sản phẩm hoàn thiện và đủ ấn tượng. Từ phần nhìn của MV với những chi tiết về biểu tượng tam giác được gài gắm xuyên suốt hay cả đoạn vocal tuyệt vời do thành viên SONGSUN đảm nhận ở phần highnote cao trào. Rapline - một trong những phân khúc thu hút nhiều đánh giá khắt khe ở một nhóm nhạc Kpop nữ, cũng hoàn toàn làm khán giả khuất phục với phần thể hiện của SOEUN và HYUNBIN.
Một điểm nhấn không thể bỏ qua khác chính là âm thanh trống được lặp trong phần beat khiến ‘DOOM DOOM TA' trở thành một ca khúc nổi bật trong mọi bữa tiệc cùng tần số cao trào sôi động.
Tên nhóm cũng lý giải cho những hình ảnh tam giác xuất hiện dày đặc khi ‘TRI' nghĩa là ‘triangle' và ‘BE' hiểu theo ‘being'. Kết hợp lại tạo thành slogan ‘We are perfect as we are' - chúng ta hoàn hảo nhất khi là phiên bản của chính mình. Hình tượng tam giác cũng tạo nên cảm giác sự liên kết chặt chẽ không kẽ hở mạnh mẽ.
Với màn thể hiện ấn tượng này, thành viên SOEUN cũng chia sẻ rằng mục tiêu của họ năm nay là nhận về giải thưởng Tân binh của năm và hy vọng ‘DOOM DOOM TA' sẽ thắng chiếc cúp đầu tiên trên các show âm nhạc cho nhóm.
Link báo gốc:
Copy link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhom-nu-tan-binh-tribe-ra-mat-album-ket-hop-cung-producer-dung-sau-apink-momoland-2074287.html
-
1Vpop tuần qua: 'Phốt' đạo nhạc liên tiếp từ 2 ca sĩ nam top 1, Khởi My bị chê bai không bằng Amee
-
2Giữa lúc Jack bị tố đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM chia sẻ đầy ẩn ý: 'Giấy không bọc được lửa'
-
3Phương Mỹ Chi 'đổi gió' cover 'Nàng Thơ', dân tình liên tưởng đến Thúy Chi
-
4Fan phẫn nộ khi BTS bị MC đài radio Đức miệt thị, ví như vi-rút ‘cần vắc-xin ngăn ngừa’
-
5Ngẫu hứng hát chay vài ca khúc, Jungkook khiến dân mạng tiếc hùi hụi vì giọng hợp ballad nhưng nhạc BTS lại thiếu ‘đất’ để khoe
-
6Trần Đức Bo rất nghiêm túc cover ca khúc của Phương Thanh, netizen lập tức 'quay xe' khen tới tấp
-
7Hành trình vũ đạo của Black Pink: Người lên 3 đã bộc lộ năng khiếu, người chật vật 3, 4 lớp học nhảy mỗi ngày
-
8Được Đen Vâu nhờ 'viết hộ vài câu rap', H'Hen Niê nhanh chóng trổ tài và cái kết khiến dân tình 'xỉu ngang xỉu dọc'
-
9MV mới của Ngô Kiến Huy bị netizen ‘chê tơi tả’: Tưởng Trấn Thành đang hát, nghe nhạc Chi Pu còn hơn!
-
10Kpop tuần qua: ‘Gà’ JYP ngưng hoạt động vì ‘phốt’ bạo lực học đường, BTS bị kì thị, Black Pink sắp tổ chức concert ở Việt Nam?
-
11Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'
-
12'Visual sáng chói' của Lương Sâm 'Thanh xuân có bạn' khi để tóc, không còn đầu trọc
-
13Loạt sản phẩm của Sơn Tùng M-TP bị nghi đạo nhái: Hoảng hốt với thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ
-
14Sau chia sẻ học thanh nhạc 2 buổi thì bị đuổi 'bị đào lại', Chi Pu được netizen 'tận tình gợi ý' tìm... Diva Mỹ Linh và cô giáo của Hoà Minzy
-
15Rộ tin đồn Black Pink sẽ tổ chức concert ở Việt Nam, fan nghe thời gian địa điểm liền đồng loạt 'quay xe'
-
16Sau câu nói 'thương em' của Sơn Tùng, netizen thi nhau bắt trend 'lươn lẹo' trên nền nhạc Bolero
-
17Nhạc sĩ Vương Anh Tú chuyển hướng làm ca sĩ: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi'
-
182 producer tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc bất ngờ kết hợp, nghe bản beat đầy mùi 'cà khịa'
-
19Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt
-
20Biến căng: Nhạc của IU và khoảng 200 nghệ sĩ Kpop bỗng 'bay màu' khỏi Spotify, BTS ngồi yên cũng 'dính đạn'