#Rap Việt 2020

Như một định mệnh: Hễ thí sinh 'Rap Việt' nào thả thính Binz là y như rằng sẽ bị Suboi cướp

Không biết Binz có 'gây sự' khiến Suboi 'dỗi hờn' không?

17/08/2020 06:39

Tối ngày 16/8 vừa qua, tập 3 của Rap Việt chính thức lên sóng. Dù bị dời lịch chiếu chệch đi một ngày, song sức nóng của Rap Việt không hề sụt giảm. Chương trình đã thu hút hơn 719 nghìn người xem trực tuyến, phá vỡ kỷ lục trước đó của tập 2.

Những thí sinh khiến các huấn luyện viên phải đứng lên tranh giành trong tập 3 có Lăng LD, Tlinh, Gừng, Đạt Dope, Gonzo và VVSIX.

Trong số những cái tên trên thì đã có đến 3 người về đội Suboi, đó là Tlinh, Gừng và Đạt Dope. Điều khiến người hâm mộ thấy thích thú là dường như bất kỳ ai 'thả thính' Binz thì cô nàng Suboi đều thành công... cướp về.

Binz

Binz

Suboi 

Suboi 

Điển hình là chàng rapper du học sinh Nhật Đạt Dope. Đưa bản hit Nguyên Team Đi Vào Hết của Binz lên sân khấu và biến tấu thành bản rap dễ gây nghiện mang tên Nguyên Team Latin Hết, với flow chất, cách gieo vần chơi chữ điệu nghệ, Đạt Dope nhanh chóng được Binz chọn.

Cũng là một người chọn Đạt Dope song Suboi thừa nhận cô nàng đã thấy được anh chàng này vốn muốn 'thính' Binz.

Và cái kết, ban giám khảo cảm thấy sau con người nhỏ bé của Đạt Dope là 'con quái vật' đang chờ đánh thức nên Suboi thành công 'cướp' được anh chàng này về đội.

Như một định mệnh: Hễ thí sinh 'Rap Việt' nào thả thính Binz là y như rằng sẽ bị Suboi cướp 2

Trước Đạt Dope thì có Gừng cũng sử dụng beat Gene của Binz để biến tấu thành bản rap Unexpected đầy chất gây nghiện. Dù chỉ mới 17 tuổi song Gừng đã có màn trình diễn xuất sắc hơn mong đợi, được bộ tứ quyền lực lựa chọn.

Tuy nhiên, vì Gừng vốn dĩ đã 'mượn' beat Gene của Binz nên các huấn luyện viên đều cho rằng chàng trai trẻ này sẽ về đội giọng ca Bigcityboi. Suboi cũng thành thật thú nhận cô nàng vốn không định 'giành giật' cậu chàng đâu, nhưng vì nghe nhạc quẩy sung quá nên... lỡ chân đạp trúng nút chọn.

Justatee thì đưa ra lý lẽ để chọn Gừng về đội Binz, nhưng Rhymastic lại kiên quyết 'đi theo Binz là đi theo cái bóng sẵn có'. Sau một hồi phân tích và tranh luận, Justatee bị Rhymastic thuyết phục, chàng Gừng tuổi trẻ tài cao được đưa về đội Suboi.

Gừng và Suboi.

Gừng và Suboi.

Đó là còn chưa kể đến tập 2 trước đó cũng có Bad BZ đã đưa Binz vào bài rap của mình: 'Và anh là người đơn giản như Binz nè, việc anh thích là see em'. Cứ tưởng 'thả thính' đến độ như vậy thì Bad BZ sẽ nhận được một chọn từ Binz nhưng không, người lựa chọn anh chàng này về đội lại là Suboi. Và cái kết, đương nhiên chính là Bad BZ có một chân trong đội của nữ huấn luyện viên duy nhất.

Suboi và Binz cũng cùng nhau chọn Tage, cuối cùng anh chàng Tage chọn về đội Suboi.

Suboi và Binz cũng cùng nhau chọn Tage, cuối cùng anh chàng Tage chọn về đội Suboi.

Tính 'sương sương' thì cô nàng Suboi cũng đã 'cướp giật' thành công được vài người. Không biết trong tập kế tiếp, Binz có 'xoay chuyển' được tình thế?

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều