Những đặc quyền đầu tiên mà GFRIEND nhận được sau khi về chung một nhà với BTS, bạn có tò mò?

Chắc chắn GFriend sẽ nhận được nhiều chế độ 'đãi ngộ' tuyệt vời từ Bighit Entertainment.

13/08/2019 14:57

Như đã thông báo trước đó, sau khi Bighit Entertainment thâu tóm Source Music cũng là lúc nhóm nhạc GFriend sẽ chính thức về chung một nhà với BTS. Người hâm mộ của GFriend chắc chắn đã rất vui khi thần tượng của mình đầu quân về một công ty giải trí quyền lực bậc nhất ở thời điểm hiện tại, bên cạnh đó nhiều người cũng cảm thấy tò mò về việc Bighit Entertainment sẽ 'đối xử' thế nào với những cô gái này?

GFriend sẽ nhận được những đặc quyền gì sau khi đầu quân về Bighit Entertainment?

GFriend sẽ nhận được những đặc quyền gì sau khi đầu quân về Bighit Entertainment?

Bighit Entertainment đã dành cho GFriend đặc quyền đầu tiên sau khi nhóm nữ này trở thành 'gà' dưới trướng của công ty này. Cụ thể, vào đầu năm 2020, GFriend sẽ được chuyển đến sinh sống và hoạt động tại trụ sở của Bighit Entertainment tại Yongsan. Điều này đồng nghĩa với việc GFriend sẽ được sử dụng toàn bộ những trang thiết bị, cơ sở vật chất thuộc hàng 'chất lượng cao' cũng như chế độ chăm sóc đặc biệt trước đó mà Bighit đã dành cho BTS và TXT. Đồng thời, GFriend cũng sẽ được công ty này đưa vào danh sách ưu tiên của kế hoạch lăng xê đặc biệt đã vạch ra trước đó để GFriend có thể phổ biến rộng rãi hơn với khán giả.

Mới đây, Bighit Entertainment cũng đã điều Bana - Giám đốc bộ phận make up của công ty sang Source Music để thực hiện 'lịch trình' chăm sóc sắc đẹp cho GFriend. Bana trước đây chính là người đứng sau những visual thần thánh của BTS và TXT, nữ giám đốc này cũng đã bày tỏ sự hào hứng của mình khi được làm việc với GFriend: 'Tôi thật sự rất vui và hào hứng khi được làm việc với những cô gái xinh đẹp và tài năng này. Tôi sẽ khiến các bạn phải bất ngờ với diện mạo tuyệt vời của họ, hãy ủng hộ cho GFriend nhé!'.

GFriend sẽ được chuyển đến trụ sở của công ty vào năm 2020 và được hưởng những chế độ đặc biệt như BTS và TXT.

GFriend sẽ được chuyển đến trụ sở của công ty vào năm 2020 và được hưởng những chế độ đặc biệt như BTS và TXT.

Sáng ngày 29/7 (Giờ Hàn Quốc), Bighit Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về bản hợp đồng giữa mình và Source Music. Cụ thể, Bighit đã bỏ tiền ra mua lại cổ phần từ Source Music và điều này đồng nghĩa với việc BTS và GFriend chính thức trở thành anh em một nhà với nhau. Đặc biệt, phía đại diện của công ty Bighit Entertainment cho biết họ sẽ giữ lại toàn bộ những leader của Source Music nhằm đảm bảo màu sắc và cá tính âm nhạc của GFriend.

Được biết, thương vụ mua bán này là một bản ký kết đôi bên cùng có lợi chứ không hề có bất kỳ sự khủng hoảng nào. Người trong cuộc cũng tiết lộ, từ xưa tới nay Bighit và Source Music luôn giữ mối quan hệ tốt với nhau nhờ tình bạn đẹp giữa hai ông lớn Bang Shi Huk và So Sung Jin. Với cái bắt tay đầy tiềm năng này, Bighit Entertainment như hổ mọc thêm cánh và ngược lại, Source Music cũng sẽ có một tương lai vô cùng rộng mở phía trước.

Thương vụ mua bán giữa Bighit Entertainment và Source Music khiến nhiều người không khỏi choáng.

Thương vụ mua bán giữa Bighit Entertainment và Source Music khiến nhiều người không khỏi choáng.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục