Những thước phim tài liệu âm nhạc chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt

Đây là lời bày tỏ của Billie và mời gọi các fan bước vào thế giới nội tâm của cô nàng: Giàu cảm xúc, nguyên vẹn và sâu sắc.

26/02/2021 09:23

Billie Eilish là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ thành công nhất thời điểm hiện tại, thu hút lượng fan đông đảo toàn cầu, thu về 5 giải Grammy nhờ vào album đầu tay 'When We Fall Asleep, Where Do We Go?', bao gồm cả bản hit bùng nổ 'Bad Guy'. Sự nghiệp rực rỡ và quá tỏa sáng, ít ai biết rằng câu chuyện đằng sau những bài hát ấy, những nụ cười và màn trình diễn cá tính, Billie Eilish chỉ là một thiếu nữ bình thường tuổi 17 như bao người ở thời điểm trên đỉnh hào quang.

Những thước phim tài liệu âm nhạc chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt 0

'Billie Eilish: The World's A Little Blurry' được nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn tài ba R.J. Cutler, chính thức lên sóng vào ngày 26/1/2021 tới đây. Bộ phim tài liệu mang đến những khía cạnh chân thật nhất, lời bày tỏ của Billie và mời gọi các fan bước vào thế giới nội tâm của cô nàng: Giàu cảm xúc, nguyên vẹn và sâu sắc.

Chiếm trọn trái tim người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả trẻ ở lứa tuổi vị thành niên - thời khắc 'dở dở ương ương' trong cuộc đời, nơi cảm xúc luôn đong đầy và mọi thứ sống động hơn bao giờ hết, những bản nhạc u sầu của Billie như một lối thoát, một sự đồng cảm chạm đến những tâm hồn trống rỗng cần sự giúp đỡ. Billie đã từng chia sẻ tâm tình của mình gửi đến fan: 'Các bạn cần phải ổn và mạnh mẽ hơn vì các bạn là lý do khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn…'.

Những thước phim tài liệu âm nhạc chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt 1

Billie Eilish đã tung phiên bản live của ca khúc 'ilomilo' xuất hiện trong 'The World's A Little Blurry' vào ngày 22/2 vừa qua. Bài hát mang tầng ý nghĩa sâu sắc về nỗi sợ hãi thầm kín của những cuộc chia ly, khi không thể chịu đựng được nỗi cô đơn và người đặc biệt đang dần tuột khỏi vòng tay bạn.

Những thước phim tài liệu âm nhạc chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt 2

Trước khi phim chính thức được công chiếu, Billie sẽ tổ chức một buổi live giao lưu cùng fan và trình diễn một vài ca khúc vào lúc 9h ngày 26/2. Đạo diễn R.J. Cutler cũng sẽ xuất hiện cùng Billie để tham gia trả lời những câu hỏi phỏng vấn. 

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều