Những vũ đạo Kpop viral trong năm 2020: fan nhìn động tác đoán được ngay dance challenge nào?

Chính những thử thách về vũ đọa này đã khuấy động 1 năm đầy khó khăn vừa qua.

10/02/2021 08:58

Năm 2020 là 1 năm khó khăn với dịch Covid-19 bùng phát, mọi người phải thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế ra khỏi nhà. Bởi vậy, những dance challenge Kpop trong năm 2020 lại càng được mọi người hưởng ứng hơn.

Là fan của Kpop, bạn biết được bao nhiêu trong số những vũ đạo Kpop viral này?

1. Dance challenge khuấy đảo đầu năm 2020

Any song challenge của Zico nhận được sự quan tâm của hàng loạt nghệ sĩ từ Hàn Quốc đến Việt Nam. Challenge này đã nhanh chóng lan tỏa trên các trang mạng xã hội và được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Chỉ với động tác vũ đạo đơn giản cùng biểu cảm đáng yêu, điệu nhảy này đã nhanh chóng trở thành trend mới.

3. Vũ đạo của Kick It – NCT

Ra mắt vào tháng 3/2020, Kick It của NCT đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Đoạn killing part của vũ đạo bài hát khiến người hâm mộ Kpop không thể ngồi yên.

Killing part của Kick It

Killing part của Kick It

3. Điệu nhảy lắc vai của ITZY

Center của nhóm Ryujin đã ‘gây bão' với vũ đạo lắc vai trong ca khúc Wannabe. Điệu nhảy mạnh mẽ và đã làm nên thương hiệu của Ryujin.

Điệu nhảy ấn tượng của Ryujin

Điệu nhảy ấn tượng của Ryujin

4. Vũ đạo How you like that của BLACKPINK

2020 là 1 năm hoạt động năng nổ của các cô gái BLACKPINK. How you like that của 4 cô gái nhà YG đã vô cùng thành công trong năm nay. Không chỉ đạt được những thành tích xuất sắc mà vũ đạo của ca khúc cũng trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội.

Đây là 1 trong những ca khúc yêu của ‘dân' cover Kpop.

Những vũ đạo Kpop viral trong năm 2020: fan nhìn động tác đoán được ngay dance challenge nào? 2

5. Vũ đạo của ca khúc Maria – Hwasa

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc Maria của Hwasa đã nhanh chóng trở thành 1 trào lưu trên mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok. Chỉ với 1 vài động tác vũ đạo đơn giản, các bạn trẻ đã có thể thực hiện được dance challenge này.

6. Nunu Nana của ‘chị đại' Jessi

Nunu Nana không chỉ thu hút mọi người bởi phần giai điệu mạnh mẽ, ấn tượng mà còn là phân cảnh nhảy đôi của Jessi và Hyori. Đoạn nhảy của 2 nữ ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng ‘đảo điên' bởi phần vũ đạo vừa phong cách lại vừa đơn giản.

Jessi và Hyori

Jessi và Hyori

7. Vũ đạo đá chân của Dynamite – BTS

Nhắc đến năm 2020 thì fan Kpop chắc chắn không thể nào quên được ca khúc Dynamite của BTS. Phát hành vào tháng 8 năm 2020 và ca khúc đã ‘làm mưa làm gió' trên toàn cầu. Và đã không ít người ‘đổ' vì vũ đạo sôi động của bài hát.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều