Nicky (Monstar) 'thả thính' comeback, nhưng éo le thay dân tình chỉ nhắc đến Big Bang?

Thay vì trông chờ vào màn comeback sắp tới của Monstar, nhiều người đã bình luận nhắc đến Big Bang khiến trưởng nhóm Nicky được phen 'dở khóc dở cười'.

18/05/2021 17:51

Mới đây trên trang cá nhân của mình, trưởng nhóm Nicky của nhạc thần tượng Vpop Monstar bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: 'Có nhóm nhạc sắp comeback'. Dù không tiết lộ gì thêm, nhưng status đầy ẩn ý của nam thần tượng khiến nhiều người vô cùng tò mò liệu rằng Monstar sắp trở lại sau nhiều tháng ngày im ắng.

Bài đăng của Nicky.

Bài đăng của Nicky.

Dưới phần bình luận, nhiều người nổi tiếng khác cũng để lại bình luận tò mò về kế hoạch Monstar có comeback sắp tới hay không. Chưa hết, một số khác như Phạm Đình Thái Ngân, hay chính thành viên Zino của Monstar đều chỉ quan tâm đến Big Bang mặc kệ chính chủ đang rất 'tâm huyết' cho màn thả thính này.

Nicky (Monstar) 'thả thính' comeback, nhưng éo le thay dân tình chỉ nhắc đến Big Bang? 1

Loạt bình luận hài hước dưới bài đăng.

Loạt bình luận hài hước dưới bài đăng.

Đặc biệt, Erik - cựu thành viên của Monstar cũng đã để lại bình luận 'hóng' sản phẩm mới của nhóm. Ở phần trò chuyện qua lại, Nicky cũng có nhắc đến việc mong chờ màn thể hiện của Erik trong chương trình The Heroes sắp lên sóng. Ngược lại, Erik cũng bày tỏ mong sớm được xem MV của Monstar trên kênh Youtube của công ty St.319, lúc này chàng trưởng nhóm bất ngờ khẳng định sản phẩm sắp tới sẽ được đăng lên kênh Youtube riêng.

Bình luận của Erik dưới bài đăng.

Bình luận của Erik dưới bài đăng.

Được biết, sản phẩm gần nhất của Monstar được phát hành vào 17/1/2019, tính đến nay đã hơn 3 năm nhóm chưa xuất hiện trở lại làng nhạc với tư cách đầy đủ thành viên. Monstar vốn được đánh giá là nhóm nhạc nam của Vpop 'làm nên chuyện' nhờ lợi thế cả về sáng tác và sản xuất âm nhạc. Thế nhưng, nhóm dần im ắng nói chính xác hơn là trong gần 3 năm qua không có thêm bất kỳ sản phẩm mới nào. Dự án của các thành viên cũng không được đánh giá cao.

Nicky (Monstar) 'thả thính' comeback, nhưng éo le thay dân tình chỉ nhắc đến Big Bang? 4

Lần cuối Monstar comeback là vào năm 2019.

Lần cuối Monstar comeback là vào năm 2019.

Chưa kể, Grey-D thành viên đảm nhận vai trò quan trọng trong nhóm là hát chính và sáng tác còn đột ngột tạm dừng hoạt động với lý do 'tu luyện thành tài' càng khiến người hâm mộ hoang mang.

Trả lời về vấn đề này, phía St.319 từng khẳng định chắc nịch rằng: 'Chắc chắn không có chuyện Grey-D rời nhóm. Sở dĩ tạm ngưng hoạt động là để em tập trung vào một số việc cá nhân quan trọng với em. Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ ca sĩ của mình. Một lần nữa xin khẳng định, không có sự thay đổi thành viên nào của MONSTAR. Khi hoàn thiện đội hình 5 người, tất cả chúng tôi đều mong muốn cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn'.

Không ngoa khi nói rằng, nhóm đang thiếu hụt một vocalist thật sự như Erik thời kỳ đầu bởi kể cả Grey-DJ có hát chính thì độ phổ biến cũng chưa cao. Hơn nữa, Monstar chưa có một hit đúng nghĩa nên tương lai của nhóm vẫn là 'ẩn số'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều