Nối gót Torai9, Rhymastic cũng nhận thua trong trận 'rap diss' khiến fan thắc mắc: 'Vậy ai thắng'?

Chỉ trong một tiếng đồng hồ, người hâm mộ theo dõi cuộc chiến rap diss giữa Torai9 với Rhymastic bị 'xoay xoành xoạch' khi từ Torai9 đến Rhymastic đều tuyên bố rời bỏ cuộc chơi.

17/11/2020 14:20

Trưa ngày 17/11, Torai9 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài thông báo rằng mình chấp nhận chịu thua trong cuộc đối đầu với Rhymastic. Lúc này đây, mọi người bày tỏ sự tiếc nuối khi cuộc chiến rap diss vốn được kỳ vọng sẽ ‘căng cực' bỗng kết thúc chóng vánh.

Và cách đây ít phút, Rhymastic tiếp tục khiến người hâm mộ 'tiền đình' khi tiếp tục chia sẻ rằng mình cũng nhận thua trong cuộc chiến này. 

 Rhymastic cũng nhận thua trong cuộc chiến này. 

 Rhymastic cũng nhận thua trong cuộc chiến này. 

Nam rapper chia sẻ như sau: 'Xin chào mọi người, tôi là YC. Sau khi thức dậy làm nhạc theo đúng thủ tục lâu đời của giới Underground, tôi đã bị công kích, phỉ báng, xuyên tạc lời lẽ, bị phá hoại hình ảnh ở nhiều trang khác nhau. Do ko chịu đc áp lực, tôi cũng xin phép nhận thua cuộc beef này. 

Tôi lại xuống mộ nằm đây, hẹn gặp mọi người vào một ngày mà cộng đồng ko còn những bọn rẻ rách đi đâm chọt nữa, lúc đó chúng ta sẽ có những cuộc chơi kĩ năng hay ho hơn'.

Như vậy, chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ, hết Torai9 đến Rhymastic đều nhận thua. Dù cách đây ít phút giám khảo Rap Việt còn đăng tải bộ quy tắc ứng xử dành cho rapper năm 2020. 

Cách đây ít phút Rhymastic vừa tung ra bộ quy tắc ứng xử dành cho rapper 2020.

Cách đây ít phút Rhymastic vừa tung ra bộ quy tắc ứng xử dành cho rapper 2020.

Được biết, khơi mào cho trận chiến này bắt nguồn từ câu chuyện của Torai9 vào cuối tháng 10 vừa qua. Khi được một tài khoản MXH hỏi về việc tại sao anh không tham gia Rap Việt thì 9 có câu trả lời được cho là khá ngông cuồng: 'Rap Việt mời tui không nhận...'. Đặc biệt, Torai9 còn cho biết dàn HLV/Giám khảo 6 người thì anh 'diss' hết 4 người. Thậm chí nam rapper này còn dùng từ ngữ khiếm nhã với Justatee, cho rằng nam giám khảo Rap Việt không biết rap.

Sau đó, một thành viên nằm trong đội ngũ sản xuất chương trình Rap Việt đã chia sẻ phát ngôn của Torai9 lên trang cá nhân thì nhận được sự chú ý của các vị HLV/Giám khảo chương trình. Tất cả đều có chung một câu hỏi 'Đây là ai?'. Sau đó, Torai9 đã lên tiếng đính chính về phát ngôn và nhấn mạnh việc anh ngồi ghế Rap Việt chỉ là một giả thiết được đặt ra chứ chưa từng khẳng định. Nam rapper cũng nói rằng sẽ giải quyết câu chuyện này 'ra ngô ra khoai' sau khi 2 show kết thúc. 

Nối gót Torai9, Rhymastic cũng nhận thua trong trận rap diss.

Nối gót Torai9, Rhymastic cũng nhận thua trong trận rap diss.

Tiếp đến, vào nửa đêm ngày 15/11 - thời điểm chung kết Rap Việt lẫn King of Rap kết thúc và tìm ra 2 quán quân, Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên Mất trí nhớ nhắm thẳng đến Rhymastic, Justatee và chương trình Rap Việt, đây được xem là lời đáp trả sau 1 tháng im ắng.

Đến hôm qua (16/11), Rhymastic tung ra bản rap mang tên Tượng đáp trả lại Torai9. Đăng tải lên trang cá nhân, nam rapper chia sẻ: 'Chôn vùi nó lâu rồi mà cuối cùng vì chiều lòng fan và chiều lòng bản thân mà lại phải phiền đến nó'.

Người hâm mộ theo dõi cuộc chiến này chỉ biết lắc đầu ngao ngán khi bị ‘xoay chóng mặt'. Nhiều người còn thắc mắc rằng cả Torai9Rhymastic đều nhận thua, vậy ai đã thắng trong cuộc chiến này?

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều