Nổi tiếng nhờ những bản cover, cô gái này đã ký hợp đồng với hãng đĩa lớn nhất thế giới, gây bão bởi ca khúc cho 'những đứa trẻ ít nói'

Được phát hiện tài năng nhờ những bản cover triệu view, Lyn Lapid đã gia nhập hãng đĩa Universal Music và liên tục phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đặc biệt là single mới nhất 'In My Mind'.

12/10/2021 07:37

Chúng ta ai cũng có một người bạn, hoặc chính bản thân là người cực kỳ kín tiếng. Nếu đủ gần gũi và thân mật, bạn sẽ biết rằng ít nói không đồng nghĩa với buồn tẻ, kém thông minh hoặc không thú vị. Thực ra, nó lại thường có ý nghĩa ngược lại. Những cá tính này luôn thích âm thầm quan sát, để ý đến mọi thứ xung quanh và có cái nhìn sâu sắc hơn. Họ đủ thông minh để biết nói khi cần, biết thể hiện giá trị bản thân khi đến lúc. 

Và Lyn Lapid đã viết In My Mind để tất cả mọi người, cho cả những người sống nội tâm và cả hướng ngoại đều có thể đồng cảm được thế giới hấp dẫn ấy.

Nổi tiếng nhờ những bản cover, cô gái này đã ký hợp đồng với hãng đĩa lớn nhất thế giới 0

'Tôi viết In My Mind về trải nghiệm của chính tôi khi lớn lên là một đứa trẻ ít nói. Mọi người luôn nói rằng tôi chưa khi nào nói chuyện với những người xung quanh và tôi trầm lặng đến thế nào. Họ không sai, tôi luôn ở một mình suốt thời gian đi học, ngay cả khi tôi đi chơi với bạn bè của mình', Lyn Lapid chia sẻ về niềm cảm hứng của ca khúc.

Bắt đầu với hợp âm guitar đầy chất blue, ca khúc được giọng hát mượt mà, ngọt ngào của Lapid tô điểm tạo nên những giai điệu êm dịu nhưng vô cùng ấn tượng. Tiếng guitar, nhịp trống tiếp tục mê hoặc đôi tai người nghe khi nữ ca sĩ thể hiện ca khúc với câu từ, nhịp điệu như một bài thơ: 'Tôi nhớ khi lần đầu tiên hát tại chương trình tài năng của trường, một trong những người bạn của tôi sau đó đã nói: ‘Bạn biết đấy, tôi rất ngạc nhiên khi bạn bước lên sân khấu, bạn hầu như không nói chuyện bao giờ. Tôi đã nghĩ rằng bạn sẽ không làm được. Nhưng hóa ra lại không phải vậy!' Tôi không chắc phải trả lời nhận xét đó như thế nào. Tôi cũng đã viết về những gì lướt qua tâm trí mình và làm thế nào nếu mọi người biết tôi thực sự đang nghĩ gì, có lẽ họ sẽ cảm kích vì tôi đã giữ nó cho riêng mình.'

Nổi tiếng nhờ những bản cover, cô gái này đã ký hợp đồng với hãng đĩa lớn nhất thế giới 1

Lapid bắt đầu trở thành hiện tượng với bản hit lan truyền trên TikTok mang tên Producer Man. Khán giả đã phát hiện ra một cá tính nghệ sĩ với sức sáng tạo thông minh và đầy quyến rũ trong nghệ thuật. Đảm nhiệm vai trò nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất, cô gái trẻ còn khiến không những các bạn học mà cả khán giả ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Sau 1 năm sinh con, Sara Lưu trở lại làng nhạc với bản song ca ngọt ngào cùng Minh Vương M4U

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều