Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô

Những hình ảnh của Noo Phước Thịnh khiến khán giả thêm phần yêu quý.

17/10/2020 13:38

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Hà Nội với tư cách ca sĩ khách mời trình diễn trong một sự kiện đặc biệt. Xuất hiện tại chương trình, Noo Phước Thịnh đã 'cháy' hết mình cùng khán giả có mặt với những tiết mục sôi động, cuồng nhiệt và cảm xúc.

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô 0

Đặc biệt, những khán giả có mặt tại chương trình đã không khỏi ấm lòng khi nam ca sĩ chấp nhận đội mưa để trình diễn. Trong loạt ảnh được chia sẻ, dù mưa rơi khá nặng hạt, thế nhưng Noo Phước Thịnh vẫn hết mình trong từng khoảnh khắc khoe giọng cũng như vũ đạo.

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô 1

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô 2

Thậm chí, Noo Phước Thịnh vẫn không ngại xuống tận dưới hàng ghế khán giả để giao lưu, bắt tay từng người hâm mộ. Sự thân thiện, nhiệt tình của nam ca sĩ khiến khán giả có mặt càng thêm yêu mến. Có thể thấy được rằng, chính tình cảm của khán giả Hà Nội đã tiếp thêm năng lượng cho Noo Phước Thịnh biểu diễn hết mình trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô 3

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh rất chăm chỉ trong các hoạt động âm nhạc. Sau MV Em đã thương người ta hơn anh và chuỗi show Noo's Chill Night, nam ca sĩ đang tiếp tục ấp ủ dự án mới kết hợp cùng tác giả bản hit Hoa nở không màu - Nguyễn Minh Cường.

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô 4

Trong một đêm nhạc trước đó, Noo Phước Thịnh đã cover lại ca khúc Hoa nở không màu và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Thế nên rất nhiều người đang đặt kỳ vọng màu một sáng tác buồn não ruột mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ dành cho Noo Phước Thịnh.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều