Noo Phước Thịnh tung bản thu cho hit Định Mệnh, khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt phiên bản mới ca khúc Định Mệnh ngay trước thềm sinh nhật.

17/12/2022 09:06

google_Tiin.vn

Ca khúc Định Mệnh từng được Noo Phước Thịnh thể hiện lần đầu tại sân khấu The Masked Singer và nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ trở nên viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bản thu live Định Mệnh còn vươn lên No.5 trên Top Thịnh hành mảng âm nhạc trên YouTube. 

Nội dung chú thích ảnh

Lẽ ra thời điểm đó Noo Phước Thịnh đã lên kế hoạch thu âm và thực hiện MV cho Định Mệnh nhưng vì mắc Covid-19 lần hai, cùng với lịch làm việc căng thẳng khiến giọng bị khàn đặc nên mọi thứ đình trệ. Phải gần 2 tháng sau, Noo Phước Thịnh mới có thể thu âm xong ca khúc này.

Trước tình cảm quá lớn của khán giả mà không thể thực hiện MV, Noo Phước Thịnh đã quyết định thực hiện phiên bản mới cho bản chính thức của ca khúc Định Mệnh và cho ra mắt trên tất cả các nền tảng nghe nhạc trước 2 ngày sinh nhật của anh.

 

Video: Định mệnh - Noo Phước Thịnh bản Live Stage tại Ca sĩ mặt nạ

 

Video: Định mệnh bản Master Audio

Nếu như bản Live Stage tại Ca sĩ mặt nạ, Noo Phước Thịnh phải 'bẻ giọng' để đánh lừa ban cố vấn, bài hát được đánh giá là tròn trịa nhưng không thể hiện được màu sắc âm nhạc của nam ca sĩ. Với bản Master Audio, người hâm mộ của Noo Phước Thịnh mới thực sự cảm nhận được sự ấm áp vốn có trong giọng hát của anh.

Bản Audio này hiện đang nhận được sự yêu thích từ phía khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài phiên bản chính thức của Định Mệnh, Noo Phước Thịnh cũng thực hiện bộ ảnh cực điển trai tặng fan. Dù đã ngoài 30 nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được độ hot, từ giọng hát đến vẻ ngoài cuốn hút. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Trường Giang đi cùng con trai Hoài Linh, Ngô Kiến Huy hứa mừng cưới Sam '10 chỉ vàng'

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục