Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa, tiết lộ tăng 3-4kg trong mùa dịch

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại The Heroes tuần này để bình luận và chia sẻ những câu chuyện thú vị thông qua chương trình.

19/09/2021 23:53

Góp mặt trong chương trình The Heroes, Noo Phước Thịnh thể hiện một tinh thần thoải mái, vui vẻ cùng ngoại hình khá tròn trịa và mái tóc dài khác lạ. Noo Phước Thịnh chia sẻ tăng ít nhất 3 đến 4kg tính từ lúc giãn cách đến hiện tại. Tuy nhiên anh rất hạnh phúc và xem đây là khoảng thời gian anh dành cho bản thân nghỉ ngơi và chiêm nghiệm về cuộc sống.

Noo Phước Thịnh tiết lộ đã tăng 3,4 kg

Noo Phước Thịnh tiết lộ đã tăng 3,4 kg

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa, tiết lộ tăng 3-4kg trong mùa dịch 1

Khi xem Han Sara thể hiện Mashup: Hello Việt Nam – Ghen Cô Vy, Noo Phước Thịnh dành lời khen cho nữ ca sĩ đã thông minh khi kết hợp 2 bài hát rất ý nghĩa. Đây chính là món quà Han Sara muốn dành tặng lực lượng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch như một lời động viên tinh thần đầy ấm áp. 

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa, tiết lộ tăng 3-4kg trong mùa dịch 2

Han Sara

Han Sara

Ở phần thể hiện của Khắc Hưng qua ca khúc Tự nguyện với bản phối mới và giọng hát đầy cảm xúc, Noo Phước Thịnh cũng nghẹn ngào: 'Bản thân Noo đã hát bài này rất nhiều lần nhưng với bản phối và hình ảnh lần này khiến Noo cực kỳ xúc động. Mọi người đã phải gồng gánh rất nhiều trong thời gian vừa qua'. Clip này được chính tay Khắc Hưng tự căn chỉnh máy quay, dựng, set màu và gom góp tư liệu.

Khắc Hưng

Khắc Hưng

>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh lâu lâu 'dốc hết tâm can' hát ballad, fan liền đua nhau vô nhận 'anh trai mưa'

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều