NSX tung trọn bộ OST Thiên thần hộ mệnh do Orange và Lena thể hiện, MV quảng bá của Chi Pu vẫn chưa thấy đâu!

Người hâm mộ vẫn rất tò mò về MV quảng bá cho Thiên thần hộ mệnh của Chi Pu, từng được nhà sản xuất giới thiệu rầm rộ nhưng phim chiếu rồi vẫn chưa thấy ra mắt.

06/05/2021 16:16

Sau khi Thiên thần hộ mệnh công chiếu, các nhạc phẩm trong phim nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả. Đầu tiên là bản Nhìn vậy mà không phải vậy do Khắc Hưng sáng tác, Triple D phối khí. Trong phim, Lam Phương (Salim thủ vai) đã có màn trình diễn 'đã mắt' với ca khúc này nhưng giọng ca là do Orange thể hiện. Nhà sản xuất đã tung ra Nhìn vậy mà không phải vậy trước khi phim công chiếu và nhanh chóng lọt Top 100 Spotify Việt Nam.

Mới đây, ekip của Thiên thần hộ mệnh tiếp tục giới thiệu trọn bộ soundtrack còn lại trong phim. Đặc biệt, giọng ca đằng sau nhân vật Mai Ly (Trúc Anh thủ vai) cũng được hé lộ và gây bất ngờ với không ít người nghe - đó chính là Lena Lena. Cô thường biết đến là 1 vlogger và không được nhiều người biết đến trước đó với vai trò ca sĩ. Dù vậy, Victor Vũ vẫn tin tưởng và trao cho Lena cơ hội được thể hiện ca khúc chính của phim - Đừng đùa với lửa.

Ngoài ca khúc Đừng đùa với lửa, Lena còn thể hiện thêm phiên bản acoustic của Nhìn vậy mà không phải vậy.

Salim trình diễn Nhìn vậy mà không phải vậy trên nền giọng hát của Orange

Ca khúc mà Mai Ly (Trúc Anh) hát nhép trong phim chính là do Lena Lena thể hiện

Hiện tại, Đừng đùa với lửa (Lena), Nhìn vậy mà không phải vậy (Orange - bản chính, Lena - Acoustic Version) đã được phát hành trên Spotify và Apple Music. 

NSX tung trọn bộ OST Thiên thần hộ mệnh do Orange và Lena thể hiện, MV quảng bá của Chi Pu vẫn chưa thấy đâu! 0NSX tung trọn bộ OST Thiên thần hộ mệnh do Orange và Lena thể hiện, MV quảng bá của Chi Pu vẫn chưa thấy đâu! 1

Các ca khúc trên Spotify

Thời gian vừa qua, nhà sản xuất phim cũng vướng phải lùm xùm khi liên tục dùng tên của Chi Pu để quảng bá cho bộ phim khiến nhiều người hiểu lầm nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong phim. Sau đó, ekip của Chi Pu phải đăng đàn giải thích về vấn đề này. Theo đó, ngay từ đầu Chi Pu đã không tham gia diễn xuất ở Thiên thần hộ mệnh, cô được mời hát và quay MV cho nhạc phim nhưng ca khúc do cô thể hiện sẽ không sử dụng trong phim mà được phát hành với mục đích quảng bá. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio và MV nhạc phim từ nhà sản xuất. Người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm này của Chi Pu.

Poster MV Đừng đùa với lửa do Chi Pu thể hiện từng được nhà sản xuất tung ra trước đó nhưng hiện tại vẫn chưa thấy MV đâu!

Poster MV Đừng đùa với lửa do Chi Pu thể hiện từng được nhà sản xuất tung ra trước đó nhưng hiện tại vẫn chưa thấy MV đâu!
 

Cho đến hiện tại, được biết nhạc phim Thiên thần hộ mệnh có 3 tên tuổi thể hiện là Orange, Lena và Chi Pu

Cho đến hiện tại, được biết nhạc phim Thiên thần hộ mệnh có 3 tên tuổi thể hiện là Orange, Lena và Chi Pu
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều