Nữ chính Sóng Gió ghi điểm trong mắt Key, Đóm khi ra tay ngăn cản fan cuồng trên sân khấu

Khoảnh khắc đẹp này của Thiên An nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

09/08/2019 10:19

Jack và K-ICM trở thành 'hiện tượng' sau khi tung ra sản phẩm 'Hồng nhan', 'Bạc phận' và mới đây là 'Sóng gió'. Những sản phẩm của Jack và K-ICM đều nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng yêu âm nhạc và nhanh chóng leo lên vị trí No.1 trên các BXH âm nhạc.

Nữ chính Sóng Gió ghi điểm trong mắt Key, Đóm khi ra tay ngăn cản fan cuồng trên sân khấu 0

Mới đây, khi tham gia một sự kiện âm nhạc, sự xuất hiện của hai ca sỹ trẻ này khiến khán giả như 'vỡ òa'. Mọi người cùng Jack và K-ICM hòa âm trong các ca khúc làm nên tên tuổi của họ.

Hai ca sỹ trẻ vừa tham gia một sự kiện âm nhạc 

Hai ca sỹ trẻ vừa tham gia một sự kiện âm nhạc

Chứng kiến sự nhiệt huyết, máu lửa của khán giả hai ca sỹ trẻ khá bất ngờ và hạnh phúc. Tuy nhiên, giữa màn trình diễn lại xảy ra một sự cố nhỏ khiến fan của cả hai được phen 'hết hồn'. Đó là một fan hâm mộ quá khích đã chạy lên sân khấu để 'quẩy' cùng thần tượng.

Điều đáng chú ý là ngay lúc đó, cô nàng Thiên An – nữ chính trong MV 'Sóng gió' đã vội vã chạy ra từ cánh gà và cản fan cuồng này lại. Đồng thời, Thiên An cũng yêu cầu bộ phận an ninh nhanh chóng khống chế và đưa fan cuồng này rời khỏi khu vực sân khấu.

Thiên An nhanh chóng chạy ra cản fan cuồng lên sân khấu 

Thiên An nhanh chóng chạy ra cản fan cuồng lên sân khấu

Hành động này của Thiên An khiến người hâm mộ khá bất ngờ và cảm động. Bởi, nếu Thiên An không xuất hiện kịp thời thì ai biết sau đó có xảy ra trường hợp đáng xấu hổ nào không.

Hơn nữa, hành động đẹp này của Thiên An cũng khiến khán giả cảm thấy cô thật tâm lo lắng và quan tâm tới những người bạn của mình. Sau hành động này, fandom của cả Jack và K-ICM đều hết lời ca ngợi cho rằng cô nàng không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết.

Nữ chính Sóng Gió ghi điểm trong mắt Key, Đóm khi ra tay ngăn cản fan cuồng trên sân khấu 3 

Chia sẻ với Tiin về sự việc này, Thiên An chia sẻ: 'Lúc đó mình cũng sợ lắm. Vì người đó to lớn hơn mình nhiều. Cũng sợ mình bị người đó phản kháng. Nhưng mình lo cho Jack và Khánh hơn'.

Nữ chính Sóng Gió cũng chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên ê-kip gặp sự cố với fan. Ở nhiều sân khấu trước đó, cũng có fan lao lên sân khấu mời rượu, kéo tay kéo chân chụp hình khi đang diễn.

Khi biết mình nhận được nhiều lời khen ngợi, Thiên An nói: 

'Lúc đó mình chẳng có suy nghĩ gì đến việc ghi điểm hay không ghi điểm trong mắt fan. Mình chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ của mình. Mình muốn sân khấu của Jack và Khánh luôn được an toàn'.

Nữ chính Sóng Gió ghi điểm trong mắt Key, Đóm khi ra tay ngăn cản fan cuồng trên sân khấu 4 

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Thiên An - Nữ chính 'Sóng Gió' 

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Thiên An - Nữ chính 'Sóng Gió'

Thiên An sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường ĐH Hutech (TP. HCM). Sau khi nhận lời mời đóng vai nữ chính trong MV 'Sóng gió' Thiên An nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình nhờ gương mặt xinh đẹp, có nét lai tây.

Theo Q.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều