Hotgirl Luna bị từ chối sau 'nụ hôn vị tình bạn' ra MV bài hát mới, cư dân mạng cà khịa 'kiếm fame'

MV bài hát mới của Luna ra mắt vào đúng thời điểm đoạn clip Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn cô trong một chương trình rồi từ chối hẹn hò khiến cho nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn 'kiếm fame'.

21/04/2021 09:19

Những ngày gần đây, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân bị cư dân mạng chỉ trích khi xuất hiện trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Theo đó, Luna - nữ chính trong MV Yêu nhau nhé bạn thân của Phạm Đình Thái Ngân đã tới chương trình này để tỏ tình với anh.

Sau thời gian bày tỏ tình cảm, Phạm Đình Thái Ngân bất ngờ đề nghị hôn cô nhưng sau nụ hôn lại từ chối hẹn hò khiến anh bị cộng đồng mạng mắng chửi thậm tệ trên mạng xã hội.

Luna

Luna

Mới đây, Luna đã chia sẻ hình ảnh mới của mình trong MV bài hát vừa ra mắt của cô mang tên Tổn thương cũng không rời đi. Từ màu sắc MV đến lời bài hát đều nhuốm màu buồn bã khiến ai cũng phải đau lòng.

Lyric video Tổn thương cũng không rời đi

Hotgirl Luna bị từ chối sau 'nụ hôn vị tình bạn' ra MV bài hát mới, cư dân mạng cà khịa 'kiếm fame' 1

Một vài hình ảnh của Luna trong 'Tổn thương cũng không rời đi'

Một vài hình ảnh của Luna trong 'Tổn thương cũng không rời đi'

Tuy nhiên, trái ngược với những lời bênh vực trước đó cộng đồng mạng dành cho Luna, lần này cô nàng phải chịu cả 'rổ gạch đá' vì ra mắt MV bài hát mới ngay lúc mạng xã hội vẫn đang xôn xao về mình.

Nhiều người cho rằng, việc làm của Luna chẳng khác nào đang tự PR cho bản thân, kể cả bài hát này cô đã hoàn thành trước đó khá lâu hay mới thì việc cho ra mắt MV vào thời điểm này chẳng khác nào đang 'kiếm fame'.

Một vài người khác lại hướng tới giọng ca của Luna khá 'ngang' và việc cô sử dụng nhạc Hoa viết lời Việt cũng khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ, buông lời chỉ trích, bởi ý tứ bài hát trong bản Trung khi dịch ra tiếng Việt cũng không hề giống như lyric 'Tổn thương cũng không rời đi'.

Hotgirl Luna bị từ chối sau 'nụ hôn vị tình bạn' ra MV bài hát mới, cư dân mạng cà khịa 'kiếm fame' 3

Cư dân mạng cà khịa Luna đang 'kiếm fame' từ chương trình Tỏ tình hoàn mỹ để PR cho bản thân

Cư dân mạng cà khịa Luna đang 'kiếm fame' từ chương trình Tỏ tình hoàn mỹ để PR cho bản thân

Luna tên thật là Trịnh Thị Hằng, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Luna sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng giọng hát khá ngọt ngào. Cô gái trẻ cũng thường xuyên xuất hiện trong các MV và phim ngắn được giới trẻ yêu thích.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều