Nữ dancer người Việt đang khiến khán giả quốc tế mê mệt khi cover Lisa (BlackPink): Debut thành Idol ngay thôi!

Nữ dancer này còn sở hữu giọng hát không phải dạng vừa khiến ai cũng 'ngạc nhiên' vì người gì vừa đẹp vừa hát hay, nhảy giỏi.

23/03/2021 05:26

Nhiều ngày qua, mạng xã hội nói chung và fan Kpop Việt nói chung đang vô cùng bất ngờ khi một video cover dance của một nữ dancer người Việt đang 'phủ sóng' khắp nơi. Được biết, video nhảy mà mọi người truyền tay nhau với nhân vật chính là cô nàng Trịnh Bội Ân, thành viên của nhóm BestEver Project khi cô nàng đang cover lại bản nhảy của Lisa (BlackPink) - LiLi's Film 4 - The Movie

Video Trịnh Bội Ân nhảy 'The Movie' đang gây sốt

Trên một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với giới trẻ, video nhảy của Trịnh Bội Ân đã đạt hơn 800 nghìn lượt xem và lượt bình luận 'khủng' cùng những lời khen 'có cánh'. Điều đáng nói ở đây chính là kỹ năng nhảy của cô nàng rất thuần thục, chuyên nghiệp, đồng thời, biểu cảm gương mặt phải nói không thể chê vào đâu được. 

Nữ dancer người Việt đang khiến khán giả quốc tế mê mệt khi cover Lisa (BlackPink): Debut thành Idol ngay thôi! 0

Nữ dancer người Việt đang khiến khán giả quốc tế mê mệt khi cover Lisa (BlackPink): Debut thành Idol ngay thôi! 1

Visual và body 'cực phẩm' của Trịnh Bội Ân.

Visual và body 'cực phẩm' của Trịnh Bội Ân.

Bên cạnh kỹ năng nhảy xuất thần, Bội Ân còn sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng thua kém nữ Idol nào. Ngoài ra, cô nàng từng đăng tải đoạn video cover ca khúc Gone của Rosé (BlackPink) và nhận được 'cơn mưa' lời khen của dân mạng không chỉ tại Việt Nam mà cả nước ngoài.

Gone (cover) - Trịnh Bội Ân

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều