Nữ rapper nổi tiếng tiết lộ sự thật gây sốc: Bố ruột Britney Spears ép ký thỏa thuận nếu muốn biểu diễn cùng nữ ca sĩ

Thêm một người nổi tiếng lên tiếng về sự 'nhẫn tâm' của bố ruột Briney Spears khiến dân mạng tiếp tục 'bùng nổ'.

27/06/2021 11:23

Mạng xã hội thế giới nhiều ngày qua đã vô cùng xôn xao với lời khai đầy xót xa của nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng - Britney Spears. Câu chuyện cô bị 'tước đi quyền tự do' bởi chính bố ruột và những người thân của mình đang được đẩy lên đỉnh điểm và nhận nhiều sự ủng hộ từ fans cũng như các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Nữ rapper nổi tiếng tiết lộ sự thật gây sốc: Bố ruột Britney Spears ép ký thỏa thuận nếu muốn biểu diễn cùng nữ ca sĩ 0

Đến nay, khi mọi chuyện vẫn chưa kết thúc thì nữ rapper từng hợp tác với Britney Spears chính là Iggy Azalea đã tiết lộ một sự thật gây sốc khiến dân mạng càng thêm phẫn nộ với bố ruột của nữ ca sĩ Lucky.

Iggy Azalea từng là nữ rapper sở hữu bản hit 'Fancy', đạt vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Iggy Azalea từng là nữ rapper sở hữu bản hit 'Fancy', đạt vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trên mạng xã hội Twitter mới đây, khi được một khán giả hỏi rằng: 'Tôi nghĩ bạn nên kể cho mọi người nghe hết mọi chuyện đã xảy ra như thế nào?' (nói về lần hợp tác giữa Iggy Azalea và Britney Spears). Ngay sau đó, nữ rapper đã trả lời: 'Tôi đã ký NDA (Non-disclosure Agreement - Thỏa thuận bảo mật thông tin). Tôi không thể lên tiếng. Bố Britney thì có thể, và ông ta sẽ kiện tôi. Tôi chắc chắn ông ta sẽ làm thế. Ông ta đã gây áp lực lên tôi và bắt tôi kí vào biên bản'. 

Nữ rapper nổi tiếng tiết lộ sự thật gây sốc: Bố ruột Britney Spears ép ký thỏa thuận nếu muốn biểu diễn cùng nữ ca sĩ 2

Cô chia sẻ thêm: 'Trước khi lên diễn tại Billboard Music Awards 2015, ông ấy nói với tôi sau cánh gà nếu tôi không kí tôi sẽ không được trình diễn với Britney, nên tôi đã ký. Tôi giờ chỉ có thể lo cho công việc của mình thôi, và tôi chúc Britney những điều tốt đẹp nhất, tôi là fan bự của chị ấy'.

Được biết, Britney Spears và Iggy Azalea đã có một sân khấu kết hợp tại Lễ trao giải Billboard Music Awards 2015. Tiết lộ của nữ rapper thật sự đã khiến dân mạng 'nổi trận lôi đình' vì thủ đoạn của bố Britney Spears. Ông ta không chỉ ép chính con gái ruột của mình mà còn làm đủ trò để có thể kiện ngược lại nghệ sĩ khác khi muốn kết hợp cùng Britney Spears.

Sân khấu kết hợp của Britney Spears và Iggy Azalea tại Billboard Music Awards 2015

Chưa hết, trong một chương trình khi Iggy Azalea tham dự với tư cách khách mời vào năm 2016, cô kể rằng có lần cô mời Britney Spears đến nhà để ăn trưa, nữ rapper 'sốc tận ốc' khi đội ngũ của Britney đã đến trước và lục soát nhà riêng của mình để đảm bảo cô không có ý đồ 'đen tối' gì. 'Họ đến và kiểm tra chỗ của tôi để đảm bảo tôi không cất giữ bất kì thứ gì kì lạ hoặc kiểu đưa cho cô ấy một thứ gì đấy... Họ làm vậy và nói để đảm bảo tôi không có ảnh hưởng xấu đến cô ấy. Tất nhiên là tôi không rồi và tôi đã qua được bài kiểm tra ấy!', Iggy Azalea tiết lộ.

Nữ rapper nổi tiếng tiết lộ sự thật gây sốc: Bố ruột Britney Spears ép ký thỏa thuận nếu muốn biểu diễn cùng nữ ca sĩ 3

Thời điểm đó, các khán giả chỉ cho rằng đội ngũ làm việc của Britney Spears đã làm việc một cách nghiêm ngặt để bảo vệ nữ nghệ sĩ, tuy nhiên, cho đến bây giờ người hâm mộ mới chợt nhận ra cô đã bị kiểm soát, nói đúng hơn là 'tước đi quyền tự do' dù đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều