Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân 'Ca Sĩ Mặt Nạ' bản Hàn

Danh tính 'ca vương' 2 lần chiến thắng 'Ca Sĩ Mặt Nạ' là một trong những nữ thần tượng có giọng hát 'nặng đô' nhất Kpop.

01/10/2022 09:13

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn từng xuất hiện một giọng hát xuất sắc đến nỗi nghệ sĩ này có đến 2 lần giành giải Quán quân chương trình. Danh tính 'thí sinh' này không ai khác là Solji - trưởng nhóm tài năng của EXID. 

Khi Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn lên sóng phiên bản thử nghiệm vào năm 2015, Solji đã xuất hiện với biệt danh 'Self-Luminous Mosaic', khiến cư dân mạng choáng ngợp vì hồi sinh quá thành công ca khúc Maria - bản nhạc phim kinh điển của Hàn Quốc. Kỹ thuật thanh nhạc vững vàng và chất giọng giàu cảm xúc của Solji đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng.

Nhờ chương trình, cô đã chứng minh được thực lực của mình, dần thoát khỏi cái bóng của Hani - thành viên nổi nhất của EXID và vụt lên thành một trong những nữ idol có giọng hát 'nặng đô' nhất Kpop.

Giọng ca chính của EXID chính là 'vua mặt nạ' đầu tiên của chương trình.

Trong khoảng thời gian sau đó, cuộc sống Solji đã trải qua nhiều sóng gió. Nữ thần tượng tạm rời vị trí trưởng nhóm EXID vì căn bệnh cường giáp. Khi Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn 2018 lên sóng, người hâm mộ EXID ngờ ngợ khi phát hiện 'Dongmakgol girl' trong chương trình quá giống Solji từ giọng hát đến điệu bộ.

Nhân vật này cũng đã giành chuỗi chiến thắng 5 kì liên tiếp trong suốt 3 tháng. Và cuối cùng mọi lời suy đoán của cư dân mạng là hoàn toàn đúng, 'Dongmakgol girl' không ai khác ngoài Solji. 

'Dongmakgol girl' lộ diện gương mặt thật sau 3 tháng chiến thắng liên tục. Solji có giọng hát nội lực, truyền cảm, có thể biến hóa đa dạng để phù hợp với nhiều thể loại

Theo Đan Thư/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều