O Sen Ngọc Mai làm mới các bản hit tại The Masked Singer, Bùi Lan Hương 'lột xác' với EDM

Các nghệ sĩ như O Sen Ngọc Mia, Bùi Lan Hương, Đinh Hương... sẽ mang đến những màn trình diễn mới mẻ tại lễ hội âm nhạc HOZO.

07/12/2022 16:51

google_Tiin.vn

Ngoài những tên tuổi đình đám như Soobin, Đông Nhi, Tùng Dương… không ít nghệ sĩ cũng gây tò mò khi hứa hẹn mang đến màu sắc mới lạ trong âm nhạc, thể hiện qua bài hát mới, album mới, phong cách trình diễn mới tại lễ hội âm nhạc HOZO 2022. Trong đó, J‌ohnny Stimson - chủ nhân bản hit 'Smile' sẽ trình diễn single mới mang tên LASERS. Khán giả tại chương trình sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức sản phẩm âm nhạc này của an‌h.

Nội dung chú thích ảnh

J‌ohnny Stimson lần đầu trình diễn LASERS

Nội dung chú thích ảnh

O Sen Ngọc Mai - Quán quân The Mask Singer - đã gác lại 2 show diễn khác trong ngày 11/12 để đến với HOZO, cô bật mí tiết mục trình diễn của mình sẽ bao‌ gồm các bài quen thuộc tại The Mask Singer với chiếc áo mới.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Lê đã sẵn sàng với những tác phẩm kinh điển được làm mới của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đồng thời giới thiệu tới các bạn yêu nhạc dự án mới nhất của mình là "EP Lost" được sản xuất bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.

Nội dung chú thích ảnh

Bùi Lan Hương sẽ không còn là 'Nữ hoàng Dream Pop', cô chọn 'lột xác' với các bản nhạc thể loại Electroni‌c, Dance hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Trong set diễn hơn 30 phút của mình, Đinh Hương cũng sẽ giới thiệu những ca khúc chưa từng phát hành trên bất kỳ một sân khấu âm nhạc nào ở Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Fbboiz quy tụ những chàng trai có tiếng trong giới Underground sẽ trở lạ‌i. Được biết nhóm đã sáng tác bài hát riêng cho chương trình. 

Nội dung chú thích ảnh

2 ca sĩ siêu thực đầu tiên của Việt Nam là Michau và Damsan cũng sẽ ra mắt trên sân khấu HOZO 2022.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều