Ông Cao Thắng chính thức xác nhận Thành Thỏ rời khỏi nhóm Uni5

Tuy dừng hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Uni5 nhưng Thành Thỏ (Toki) vẫn thuộc sự quản lý của công ty 6th Sense Entertainment.

04/03/2019 21:34

Sau rất nhiều lời đồn đoán, tối 4/3, Ông Cao Thắng đã thay mặt công ty quản lý nghệ sĩ do mình và bạn gái Đông Nhi điều hành, chính thức thông báo về sự ra đi của thành viên nhóm Uni5 - Thành Thỏ (nghệ danh là Toki). Xác nhận này được Ông Cao Thắng đăng tải trên trang cá nhân, anh cho biết quyết định rút Thành Thỏ ra khỏi đội hình được dựa trên sự thống nhất và tôn trọng lẫn nhau giữa nghệ sĩ, công ty và tập thể nhóm.

Được biết, sau nhiều lần thảo luận cẩn thận và tôn trọng ý muốn cá nhân của Toki, công ty quyết định đồng ý để thành viên này rời khỏi Uni5 nhưng vẫn là nghệ sĩ trực thuộc 6th Sense Entertainment và mọi hoạt động đều dưới sự quản lý của công ty.

'Uni5 là nhóm nhạc tuyệt vời và các thành viên UNI5 cũng là những người em đáng quý của Thắng, của Nhi cũng như 6th Sense Entertainment. Mọi quyết định đều dựa trên mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị và trân trọng lẫn nhau. 

Chân thành xin lỗi mọi người về sự việc không vui này và hy vọng Uni5 cũng như Toki vẫn sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ trong thời gian sắp tới', Ông Cao Thắng viết.

Toki Thành Thỏ rời Uni5 sau 2 năm hoạt động

Toki Thành Thỏ rời Uni5 sau 2 năm hoạt động

Về lý do rời nhóm, bạn trai Đông Nhi cũng cho biết bản thân Toki tự nhận thấy sức khỏe và cá nhân mình không còn phù hợp với Uni5. Ngay sau đó, chính Thành Thỏ cũng đã tự mình đăng tải bài viết trên trang cá nhân và chia sẻ về sự việc này.

'Xin chào mọi người, mình là Toki, anh cả của Uni5.

Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng UNI5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là 1 thành viên của Uni5, nhưng Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Uni5 như 1 UNI chân chính.

Từ tháng 6/2018 Toki đã hạn chế hoạt động với Uni5 vì lý do sức khỏe và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này.

Trong suốt khoảng thời gian được là 1 thành viên của Uni5, 1 thành viên của gia đình 6SE, Toki đã được yêu thương rất nhiều, đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động và có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ UNI cũng như Carrot. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em Uni5.

Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân, không còn đủ sức khỏe và quyết liệt để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em Uni5 lại là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh, hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé.

Các thành viên Uni5 sẽ tiếp tục tỏa sáng với sự đam mê và tài năng của họ, xin hãy dành thật nhiều tình yêu và ủng hộ cho họ thay Toki nhé, cả Toki cũng sẽ song hành như là 1 UNI. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi rất nhiều 1 lần nữa', tâm thư được Thành Thỏ gửi đến người hâm mộ.

Đội hình chính thức của Uni5 từ nay sẽ chỉ còn 5 thành viên

Đội hình chính thức của Uni5 từ nay sẽ chỉ còn 5 thành viên

Thời gian vừa qua, sự vắng mặt trong nhiều tháng liên tiếp của Thành Thỏ đã trở thành câu hỏi lớn với các fan hâm mộ của Uni5. Từ tháng 12/2018 tới nay, Toki Thành Thỏ gần như mất tích hoàn toàn. Dù là trưởng nhóm nhưng anh cũng không hề xuất hiện ngay cả trong những clip tập luyện của Uni5 hay sự kiện mà cả nhóm tham gia. Là thành viên sở hữu lượng fan riêng đông đảo nhất nhóm, sự ra đi của Thành Thỏ khiến những người hâm mộ Uni5 khá lo lắng về tương lai của nhóm.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều