Only C 'ở ẩn' suốt 2 năm qua, nguyên nhân là vì không muốn 'chiến đấu hơn thua' với nghệ sĩ khác

'Mình xin lỗi những người ghét mình, chê nhạc mình hoặc những bạn kỳ vọng ở mình nhiều hơn... mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn bản thân ở những sản phẩm sau nha’, Only C viết.

05/04/2021 11:49

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Only C bất ngờ viết status trải lòng sau vài ngày ra mắt sản phẩm mới - Có lẽ anh chưa từng. Sau 24 giờ ra mắt, Có lẽ anh chưa từng đã đạt vị trí thứ 6 trên BXH iTunes Chart. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã cán mốc 3,2 triệu view cùng top 9 trending YouTube.

Bài đăng của Only C.

Bài đăng của Only C.

Theo đó, nguyên văn bài viết của Only C như sau: 'Đôi dòng tâm sự khi 2 năm mới ra sản phẩm: Mình không giỏi nên chắc chắn không ra nhạc để chiến đấu hơn thua với các anh em nghệ sĩ khác. Ra sản phẩm để thị trường âm nhạc thêm phong phú, để khán giả có nhiều sự lựa chọn và nhất là phục vụ khán giả thực sự thích âm nhạc của mình. Họ đã chờ đợi mình 2 năm rồi.

Mình xin lỗi những người ghét mình, chê nhạc mình hoặc những bạn kỳ vọng ở mình nhiều hơn... mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn bản thân ở những sản phẩm sau nha. Đừng dùng phán đoán của cá nhân bạn rồi đặt mình vào cái thế hơn thua hay chiến đấu với nghệ sĩ khác.

Hai năm mình mới ra một sản phẩm và đc đầu tư rất kỹ, mình thực sự muốn sản phẩm của mình được chỉnh chu hơn bằng cách làm việc teamwork. Không riêng về nhạc đâu, cả MV và mọi khâu là thành quả của cả ekip, tất cả anh em đã đầu tư chất xám và tâm huyết vào Có Lẽ Anh Chưa Từng.

Mình cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ và yêu thích Có Lẽ Anh Chưa Từng. Sản phẩm sau sẽ ra mắt nhanh thôi! Mong là các bạn vẫn sẽ ủng hộ OnlyC và ekip nhà mình'.

Tạo hình của Only C trong MV.

Tạo hình của Only C trong MV.

Được biết, Có lẽ anh chưa từng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Only C sau gần 2 năm vắng bóng kể từ MV Đau để trưởng thành. Kết hợp cùng Karik, Only C đã dành tặng khán giả bản ballad đậm chất tự sự. Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn Tú Hảo khiến chuyện tình yêu đầy xúc động được truyền tải mạnh mẽ hơn nữa.

Có lẽ anh chưa từng không còn là một sản phẩm của riêng Only CKarik chỉ xuất hiện như một nghệ sĩ khách mời, mà ca khúc là sự lựa chọn, đóng góp của cả hai để tạo nên một thành quả sáng tạo chung. 'Không chỉ làm âm nhạc theo xu hướng, tôi và Karik đều đã ở lâu năm trong nghề nên muốn khai thác sâu về khía cạnh cảm xúc, sự đồng cảm của người nghe trong lần trở lại này', Only C chia sẻ.

Cũng theo như tiết lộ của Only C, Có lẽ anh chưa từng chỉ là 'phát súng' mở màn cho nhiều dự án âm nhạc chỉn chu mà anh chuẩn bị ra mắt trong năm 2021. Khẳng định không dừng lại ở việc làm nhạc theo xu hướng thị trường, trong thời gian tới, Only C sẽ còn tiếp tục khai thác sâu hơn khía cạnh nội tâm và cảm xúc của người nghe qua các tác phẩm.

MV Có lẽ anh đã từng

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều