Only C bất ngờ bị hack facebook, Karik và thành viên DaLab suýt thành nạn nhân vì lý do quá quen thuộc

Bất ngờ được Only C liên hệ để mượn tiền làm MV, Karik và thành viên DaLab được phen ‘hú hồn’ vì lý vô cùng chân thật.

02/02/2021 21:28

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Only C đã bất ngờ trạng thái tiết lộ tài khoản Facebook của anh đã bị kẻ gian hack và người này đã đi mượn tiền nhiều nghệ sĩ khác. Trong số đó có 2 người bị kẻ gian nhắm đến là rapper Karik và ca sĩ Nguyễn Trọng Đức - thành viên với nickname Thỏ của nhóm DaLab.

May mắn thay, KarikThỏ đều rất tỉnh táo trước chiêu trò này của hacker. Dù lý do hắn đưa ra vô cùng ‘thật trân' và quen thuộc với nhiều nghệ sĩ: mượn tiền quay MV.

Only C bất ngờ bị hack facebook, Karik và thành viên DaLab suýt thành nạn nhân vì lý do quá quen thuộc 0

Only C, Thỏ và Karik và 3 nạn nhân bị hacker tấn công.

Only C, Thỏ và Karik và 3 nạn nhân bị hacker tấn công.

Cụ thể, khi kẻ gian nhắn tin với thành viên Thỏ của DaLab, tên này đã đưa ra lý do 'cần tiền làm album' và 'đặt cọc trước làm MV' để xin vay số tiền là 20 triệu. Thậm chí nhằm ‘chặn họng' Thỏ, kẻ gian yêu cầu nam ca sĩ không gọi điện cho Only C vì... đang trông con ngủ.

Only C bất ngờ bị hack facebook, Karik và thành viên DaLab suýt thành nạn nhân vì lý do quá quen thuộc 2

Trong khi đó với Karik, hắn vô cùng ‘nhập vai' khi xưng hô ‘tui - chú' như cách mà Only C và nam rapper thường trò chuyện nhằm lấy lòng tin. 'Tưởng gặp khách xịn', hắn ta tăng số tiền cần vay lên 30 triệu với lý do đạo diễn cần gấp để đặt cọc quay MV.

Only C bất ngờ bị hack facebook, Karik và thành viên DaLab suýt thành nạn nhân vì lý do quá quen thuộc 3

Tin nhắn nam hacker gửi đến Karik.

Tin nhắn nam hacker gửi đến Karik.

Tuy nhiên cũng rất tỉnh táo, chiêu trò này không thể qua mắt được Karik bởi nam rapper là người quá đỗi thân thuộc với Only C. Karik yêu cầu kẻ gian gọi điện và tất nhiên tên này đã biệt tăm không một lời hồi đáp.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt các fan cũng nhắn nhủ các nghệ sĩ rằng thời điểm Tết Nguyên đán cận kề hãy cảnh giác trước các thủ đoạn tinh vi của các hacker nhằm không bị mất cắp tài sản oan.

MV Đau để trưởng thành

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều