Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ ‘lồi lõm’ không tôn trọng khán giả, ‘làm màu’ từ thời cấp 3?

Orange đã đích thân vào đáp trả một bình luận tiêu cực về mình.

26/07/2021 16:06

Mới đây, trong bài đăng ở group cộng đồng trên mạng xã hội đề cập về Orange, một netizen đã để lại bình luận khá hằn học về nữ ca sĩ Người Lạ Ơi. Theo đó, người này cho rằng mặc dù Orange hát hay nhưng thái độ ‘lồi lõm, không chuyên nghiệp', một lần đi diễn do mệt nên cô chỉ trình diễn ca khúc cho xong, không nói lời giới thiệu cũng như không chào khi kết thúc.

Orange

Orange

Nghiêm trọng hơn, người này khẳng định trong sân khấu đó, Orange đã hát nhép, một cáo buộc khá nặng nề với nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực như cô. Người này còn cho rằng sau khi rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa, Orange ‘thảo mai' hơn khi thường xuyên bình luận, tương tác ở các bài đăng của người nổi tiếng hơn. Chưa dừng lại ở đó, Orange còn bị cho rằng đã có thái độ ‘làm màu' ở những năm cấp 3 khi cô đang là học sinh ở trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM.

Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ ‘lồi lõm’ không tôn trọng khán giả, ‘làm màu’ từ thời cấp 3? 1

Chỉ ít phút sau khi bình luận kia xuất hiện, đích thân Orange đã vào đáp trả người này. Orange qua đó đã phủ nhận tất cả mọi cáo buộc của tài khoản Facebook nói trên.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không bao giờ có thái độ không tôn trọng khán giả khi trình diễn trên sân khấu. Orange nhấn mạnh cô không bao giờ hát nhép, kể cả trong chương trình trường học được netizen nói trên đề cập. Cô cho biết mình thường xuyên được các học sinh khóa dưới mời về trường cấp 3 trình diễn và có clip quay lại để đối chứng với thông tin người kia cung cấp. Orange cho biết ở cấp 3 cô khá mờ nhạt nên chắc chắn không có chuyện ‘làm màu'.

Bình luận đáp trả của Orange

Bình luận đáp trả của Orange

Về việc ‘thảo mai' với các bài đăng của người nổi tiếng trên MXH, Orange cho biết cô bình luận ở rất nhiều bài đăng của bạn bè, các group cộng đồng chứ không chỉ với người nổi tiếng hơn. Đây là sự thật vì người hâm mộ theo dõi Orange lâu năm có thể thấy cô rất chăm chỉ ‘tương tác' ở các trang cộng đồng, thậm chí ở các group kín như một netizen ‘hóng hớt' thông thường.

Orange đáp trả thế nào khi bị tố hát nhép trên sân khấu, thái độ ‘lồi lõm’ không tôn trọng khán giả, ‘làm màu’ từ thời cấp 3? 3

"Bạn gì ơi, mình xin lỗi nếu làm phật lòng bạn nhưng mình khẳng định KHÔNG BAO GIỜ có chuyện mình hát xong mà gật đầu không chào hỏi ai mà đi vào nhé bạn. Nhưng thôi, chuyện đó không quan trọng bằng việc bạn nói mình lipsync ở Hạ Về trường Lê Hồng Phong, đó là chương trình của trường cấp 3 của mình, mỗi năm các em năm dưới vẫn mời mình về và mình khẳng định mình KHÔNG hát nhép nhé ạ. Nếu bạn muốn đối chứng xin liên hệ bất cứ ai từ ban tổ chức để lấy clip về xem để coi mình có thái độ lồi lõm và lipsync không nhé. Cảm ơn bạn.

Còn bạn thấy mình comment vào post của mấy người nổi nổi mà bạn có thèm xem những người không nổi hay bạn bè mình mà mình vào comment đâu. Bây giờ tương tác với người nổi hơn mình là thảo mai hả bạn? Còn xin lỗi ở cấp 3 mình mờ nhạt thấy sợ luôn, ở đó mà làm màu'.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều