Park Bom mang 'Spring' khuấy động sân khấu, hứa hẹn đối đầu ác liệt với Hwasa trong tuần sau

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core tuần sau hứa hẹn sẽ vô cùng gây cấn khi có sự góp mặt của toàn tên tuổi đình đám như Park Bom, Mamamoo và cả bản thân Hwasa.

17/03/2019 16:21

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của đài MBC đã lên sóng với những màn trình diễn thú vị của MAMAMOO, Hong Jin Kyung, Park Bom, Wooseok x Kuanlin, Dongwoo, Ravi, Jus2, ONF, (G)I-DLE, TXT, GWSN,.... Các màn trình diễn góp phần mang đến không khí Kpop tuần này không hề hạ nhiệt dù vụ việc của Serungri (BIGBANG) cũng phần nào kéo tinh thần của khán giả đi xuống.

Wooseok x Guanlin 

Wooseok x Guanlin 

(G)I-DLE

(G)I-DLE

GWJN

GWJN

Ở tuần này, Hwasa đã giành chiến thắng xuất sắc trước hai đối thủ mạnh là ITZY và N.Flying. Hwasa đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc Twit.

Hwasa nhận chiếc cúp thứ 2 với Twit

Rooftop của N.Flying đã cạnh tranh với Dalla Dalla của ITZY và Twit của Hwasa để tìm ra ngôi vị đầu bảng. Cuối cùng, Music Core đã công bố kết quả: ITZY đoạt vị trí thứ 3 với 5,113 điểm, xếp sau N.Flying với tổng số 5,782 điểm.

Riêng Hwasa đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tuần này với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc Twit. Điều thú vị là Hwasa giành chiến thắng dù đã kết thúc việc quảng bá cho Twit khá lâu. Ngoài ra, cô nàng cũng vừa trở lại với sân khấu âm nhạc cùng Mamamoo với bài hát mới mang tên gogobebe. Dự kiến, gogobebe sẽ là đối thủ nặng ký cho Twit trong thời gian tới. 

Park Bom trở lại với sân khấu sau 5 năm

Park Bom trở lại với sân khấu sau 5 năm

Park Bom cũng vừa trở lại với bài hát mới mang tên SpringDù đã 5 năm không quay trở lại với sân khấu âm nhạc, song Spring vẫn đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bên cạnh gogobebe, Spring cũng sẽ là đối thủ mà Twit và Hwasa cần dè chừng tuần sau.

Spring - Park Bom

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều