Phạm Đình Thái Ngân 'rưng rưng' khi bị Noo Phước Thịnh chấn chỉnh: 'Giám khảo chấm thi chứ không chấm hoàn cảnh!'

Hàng loạt tình tiết cực hot đã xuất hiện trong đoạn trailer nhá hàng của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 khiến khán giả đứng ngồi không yên.

11/06/2021 16:29

Sàn Đấu Vũ Đạo là cuộc tranh tài giữa 12 đội chơi với sự kết hợp của các nghệ sĩ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và dàn biên đạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bao gồm Thuý Hậu - Ngọc Tân, Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Tlinh - Shin Trúc Anh, Hành Or - Đào Phi Hải, Ly Ly - Lê Vinh, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, Thiều Bảo, Trang - Dương Anh Mỹ, MLee - Phụng Gà, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung, JayL và B.O.P, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao.

Ngoài thông tin 12 đội chơi, Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 còn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tiết lộ danh tính 2 vị giám khảo ngồi 'ghế nóng' cố định trong chương trình chính là ca sĩ Noo Phước Thịnh và biên đạo John Huy Trần. Ngoài ra, đại diện các giám khảo khách mời luân phiên xuất hiện qua mỗi tuần đều là những nghệ sĩ tên tuổi, quen mặt với khán giả như ca sĩ Đông Nhi, biên đạo - ca sĩ Hà Lê, ca sĩ Hari Won cùng nhiều vị giám khảo khách mời bí mật khác. 2 MC của chương trình cũng đã được công bố là bộ đôi duyên dáng Ngô Kiến Huy - Tuyền Tăng.

Đông Nhi là giám khảo khách mời cùng 2 giám khảo chính John Huy Trần và Noo

Phạm Đình Thái Ngân 'rưng rưng' khi bị Noo Phước Thịnh chấn chỉnh: 'Giám khảo chấm thi chứ không chấm hoàn cảnh!' 0

2 MC Ngô Kiến Huy - Tuyền Tăng

Trong đoạn trailer nhá hàng, khán giả ngày càng hào hứng khi hình dung rõ hơn về độ khốc liệt của chương trình. 'Hit maker' LyLy cũng như 'bông hồng lai' MLee đều thừa nhận bản thân đã gặp áp lực căng thẳng đến độ mất ăn mất ngủ để tập luyện, chuẩn bị cho phần thi của mình. Thế nhưng cũng chính Sàn Đấu Vũ Đạo là động lực, mục tiêu để dàn nghệ sĩ trẻ có thể bứt phá, vượt qua bản thân, hướng tới những hình tượng mới mẻ hơn trong mắt khán giả. 

Hậu Hoàng diện trang phục chiến sĩ lên sân khấu và chia sẻ: 'Mọi người bắt đầu gọi em là đồng chí Thuý Hậu'. Nhiều người cho rằng rất có thể Thuý Hậu sẽ mang một màn trình diễn đậm chất 'Sao Nhập Ngũ' đến tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

Hậu Hoàng tham gia Sàn đấu vũ đạo

Bên cạnh đó, fan cũng vô cùng hào hứng khi nghe biên đạo Shin Trúc Anh - đồng đội của Tlinh trong chương trình tiết lộ: '1 sáng tác của MCK'. Phải chăng khán giả sắp có cơ hội thưởng thức một sáng tác hoàn toàn mới của MCK khi anh ra tay giúp sức bạn gái chinh chiến tại sân chơi vũ đạo lần này?

Ngoài những màn trình diễn hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu của 12 đội thí sinh, khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh dàn giám khảo 'nổi trận lôi đình' và có vẻ như mọi nguồn cơn bắt nguồn từ team Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông. Cụ thể, khi Noo Phước Thịnh tức giận nhận xét: 'Không thể nào đổ lỗi cho tất cả mọi người được', Phạm Đình Thái Ngân đã rưng rưng còn STE Dante Thông lại khẳng định: 'Em hoàn toàn nghiêm túc với những gì em làm'.

Noo nổi giận vì Phạm Đình Thái Ngân

Phạm Đình Thái Ngân 'rưng rưng' khi bị Noo Phước Thịnh chấn chỉnh: 'Giám khảo chấm thi chứ không chấm hoàn cảnh!' 1

Phạm Đình Thái Ngân và biên đạo STE Dante Thông

Noo Phước Thịnh sau đó cũng cho biết: 'Ban giám khảo ở đây đang ngồi chấm một cuộc thi chứ không phải chấm hoàn cảnh'. Sau khi giọng ca Mắt Biếc nghẹn ngào lấy lý do: 'Em là một ca sĩ ballad', giám khảo John Huy Trần đã phát cáu: 'Thôi đừng nói nữa, please'. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh cũng lập tức chấn chỉnh: 'Mình cũng là một ca sĩ ballad nè bạn'.

Phạm Đình Thái Ngân 'rưng rưng' khi bị Noo Phước Thịnh chấn chỉnh: 'Giám khảo chấm thi chứ không chấm hoàn cảnh!' 2

Liệu dàn nghệ sĩ trẻ sẽ mang đến những màn chào sân bùng nổ đến mức nào để ghi điểm với giám khảo lẫn khán giả? Các thí sinh sẽ đối mặt ra sao trước những lời nhận xét thẳng thắn từ các giám khảo khó tính của chương trình?

Đón xem Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 12/6/2021.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều