Fan nhạc xưa gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương

Lần đầu hát nhạc Lam Phương trong dự án 'Lam Phương - The Gift', Phạm Quỳnh Anh bị các fan nhạc xưa chê hát chưa tới, cứng đơ.

22/08/2018 11:10

Ngay khi tập đầu tiên của Lam Phương - The Gift với ca khúc Biển tình lên sóng YouTube, những tranh cãi đã nổ ra ngay bên dưới video và trên các fanpage về âm nhạc, giải trí. Trong đó, nhiều fan nhạc vàng đã có những ý kiến khá gay gắt về việc Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương.

Fan nhạc xưa gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương 0

Nick Hugh Tran viết: 'Hát nhạc Lam Phương mà không có cái ngọt ngào của miền Nam. Nếu coi video clip Mưa trên biển vắng của cố ca sĩ Ngọc Lan thì Phạm Quỳnh Anh không đủ 2 điểm về chất giọng, diễn xuất và nhạc cảm. Lời thật mất lòng. Video clip này không quá 5 điểm về âm nhạc về tổng thể'.

Fan nhạc xưa gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương 1

Trên một Fanpage về giải trí, nick Nguyễn Hà cho rằng: 'Phạm Quỳnh Anh hát Biển tình quá điệu, không ra chất nhạc xưa. Mang cái kiểu hát nhạc teen Bụi bay vào mắt vào nhạc Lam Phương thì thua rồi. Phạm Quỳnh Anh nên từ bỏ, đừng bao giờ đụng tới mảng nhạc xưa nữa'.

Một nick khác tên Tri Truong cũng chia sẻ: 'Em mong chờ sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh nhưng là bằng những bài nhạc trẻ, có thể là ballad hoặc sôi động một chút như Dance with me chứ thực sự không muốn và cũng cảm thấy chị không cần thiết phải hát nhạc trữ tình - một trào lưu mà quá nhiều ca sĩ bây giờ bị ảnh hưởng.

Bản thân em dù vẫn yêu, vẫn thích nhạc trữ tình. Nhưng một món ăn dù ngon đến mấy mà ăn quá nhiều cũng bị bội thực, và quá nhiều người bán thì cũng bị rối mắt khó lựa chọn'.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh vừa trở về từ Mỹ sau chuyến ghi hình đợt 2 cho dự án Lam Phương - The Gift. Trước phản ứng trái chiều của khán giả trên mạng xã hội, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ ngắn gọn với phóng viên: 'Chỉ mới là tập đầu tiên, tôi mong khán giả sẽ theo dõi thêm những tập tiếp theo để có cái nhìn công tâm và khách quan nhất trước việc tôi hát nhạc của bác Lam Phương'.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng viết trên trang cá nhân: 'Trời chiều Cali cuối tháng 4 lạnh lắm, mình nhớ chỉ khoảng 12 - 13 độ. Chúng mình làm việc hết năng suất, ban nhạc mặc áo trong áo ngoài mà vẫn rét run, mình thì chỉ có một chiếc đầm mỏng tang nên mọi người sẽ dễ nhận thấy có những frame hình mình cứ co hết người lại, chứ không phải mình điệu đâu nhé mấy bạn nữ FC Hà Nội'.

Fan nhạc xưa gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương 3

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: 'Nói sao nhỉ, đúng là luôn có những cơ hội đến trong cuộc đời mà chúng ta không hề được biết trước, với mình, đây là một niềm vinh hạnh thật to lớn vì nó đã đến vào đúng khoảng thời gian mà mình nghĩ rằng những trải nghiệm đã đi qua của đời sống sẽ khiến mình có cảm nhận chính xác hơn về cả hạnh phúc lẫn sự khổ đau nhưng không bao giờ ngừng hi vọng.

Mình đã làm điều này với tất cả sự chân thành và nghiêm túc nhất... Mọi người hãy nghe một cách bình thản và nói cho mình biết mình đã làm điều này thế nào nhé, mình đón nhận hết'.

Theo Nhung Chu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều