Phan Đình Tùng khoe ‘nghiện’ nhạc Đen Vâu, ai ngờ bị MTV Band rủ thử rap… bolero

Trong những bình luận chúc mừng Đen Vâu và MTV Band thành công với MV, Phan Đình Tùng bất ngờ bày tỏ mong muốn thử làm 'Trốn tìm' phiên bản bolero.

18/05/2021 18:03

Tối 13/5, Đen Vâu phát hành MV Trốn tìm, sản phẩm có sự góp giọng của các thành viên nhóm nhạc 'gạo cội' MTV cũng là món quà bất ngờ anh dành cho khán giả vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Dự án đặc biệt này của Đen Vâu MTV Band đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Dù các ca sĩ trong MTV Band đã quá thân thuộc với thế hệ 8x, đầu 9x nhưng khó có thể nghĩ rằng một ngày, nhóm nhạc trứ danh một thời sẽ có cú bắt tay đặc biệt với Đen Vâu.

Đen Vâu kết hợp cùng các thành viên MTV.

Đen Vâu kết hợp cùng các thành viên MTV.

Đặc biệt, chính cựu thành viên của MTV là ca sĩ Phan Đình Tùng cũng vô cùng bất ngờ trước sản phẩm Trốn tìm. Nam ca sĩ khẳng định: 'Bắt đầu nghiện bài này của Đen Vâu'. Chưa hết, anh còn dành lời khen ngợi đặc biệt đến các thành viên cũ và nhắn nhủ đến nghệ sĩ guitar Tấn Phong rằng: 'Bài này làm bolero chắc sẽ thú vị lắm'.

Ngay lập tức, thành viên Thiên Vương cũng khích lệ Phan Đình Phùng nên làm thử Trốn tìm phiên bản bolero. Lúc này giọng ca Bởi vì anh yêu em khẳng định: 'Tui làm là làm thiệt, không có chuyện làm thử đâu'. Riêng thành viên Lê Minh còn khuyên nam ca sĩ nên thử rap bolero.

Phan Đình Tùng khoe ‘nghiện’ nhạc Đen Vâu, ai ngờ bị MTV Band rủ thử rap… bolero 1

MTV Band rủ Phan Đình Tùng thử rap… bolero.

MTV Band rủ Phan Đình Tùng thử rap… bolero.

Được biết, Phan Đinh Tùng là giọng ca quen thuộc với người yêu nhạc từ khi còn là 'mảnh ghép' của nhóm nhạc MTV. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp solo và đạt được những thành công rực rỡ trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ với nhiều bản hit đi cùng năm tháng như Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình…

Thế nhưng, sau khi kết hôn, nam ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình và duy trì hoạt động âm nhạc như một niềm đam mê riêng. Đặc biệt là khi bà xã Thái Ngọc Bích lựa chọn rời sân khấu trở về làm 'hậu phương vững chắc', Phan Đinh Tùng lại càng có cảm hứng để hát và chuyển hướng hát bolero.

Sẽ ra sao nếu 'Trốn tìm' có phiên bản bolero?

Sẽ ra sao nếu 'Trốn tìm' có phiên bản bolero?

Chia sẻ về lý do chuyển hướng làm nhạc bolero, nam ca sĩ từng tiết lộ cứ mỗi dịp về quê vợ ăn Tết, anh lại cùng với ca sĩ Thái Thanh Hải - ba vợ của anh luyện hát những tình khúc bolero. Từ những dịp như vậy, dòng nhạc bolero đã thấm và tuôn chảy trong máu của anh. Phan Đinh Tùng tâm sự, khi thu âm những ca khúc bolero, anh hát bằng cảm nhận riêng và sự ngân nga và những nốt cao theo đúng cảm xúc của mình.

MV Trốn tìm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều