Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Vợ người ta' trong đám cưới chính mình, nhưng... 'có gì đó sai sai'

Vì quá vui khi lấy được vợ Phan Mạnh Quỳnh đã thể hiện bản hit để đời 'Vợ người ta'. Tuy nhiên, nhìn lại nội dung ca khúc có gì đó không hợp lý với hoàn cảnh hiện tại.

17/04/2021 14:24

Như thông tin đã đưa, sau 6 năm yêu nhau, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức 'về chung một nhà'. Chiều 16/4, cặp đôi tổ chức buổi lễ theo nghi thức Công giáo tại một nhà thờ ở Nghệ An, có sự góp mặt của gia đình hai bên cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Tiệc cưới chính thức của Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy được diễn ra tại nhà riêng vào ngày hôm nay 17/4 và tại TP.HCM vào đầu tháng 5. Nam ca sĩ từng chia sẻ: 'Mình cũng chỉ mời một số bạn bè đồng nghiệp thân thiết với mình chứ không có dự định làm rình rang'.

Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức 'về chung một nhà'

Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức 'về chung một nhà'

Vì sự riêng tư, hình ảnh về lễ cưới của cặp đôi khá ít ỏi, cũng chính vì vậy những khoảnh khắc 'khi hai ta về một nhà' của Phan Mạnh Quỳnh đặc biệt được quan tâm. Một trong số đó phải kể đến khoảnh khắc nam ca sĩ hát hit Vợ người ta trong đám cưới chính mình.

Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ người ta trong đám cưới chính mình

Theo nhiều nguồn tin, vì quá vui khi lấy được vợ, nam ca sĩ đã ngẫu hứng lên sân khấu hát luôn bản hit Vợ người ta. Tuy nhiên ở tình huống này, hát Vợ người ta có vẻ... sai sai. Bởi Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và hát bài hát này từ trải nghiệm cá nhân khi người yêu cũ bỏ đi lấy chồng, nhưng anh ấy không cay cú.

Nhiều fans bình luận, nam ca sĩ bây giờ nên đổi lời ca khúc thành 'giờ em đã là vợ của anh' hay 'tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, lại một đám mừng ở trong làng, thấy tên mình bỗng thấy vui vui'.

Phan Mạnh Quỳnh hát hit 'Vợ người ta' trong đám cưới chính mình, nhưng... 'có gì đó sai sai' 1

Bình luận của netizen dưới clip.

Bình luận của netizen dưới clip.

Được biết, ca khúc Vợ người ta kể về câu chuyện một chàng trai theo đuổi một cô gái nhưng cô gái lại yêu một người khác và tổ chức đám cưới, chàng trai được mời đến và đã phá nát đám cưới. Đặc biệt, đây chính là câu chuyện có thật dựa trên mối tình cũ của Phan Mạnh Quỳnh.

Tính đến thời điểm hiện tại (4/2020), bài hát đã thu hút hơn 129 triệu lượt xem (MV không chính thức phiên bản đám cưới) và gần 18 triệu lượt xem (MV chính thức) trên YouTube. Đặc biệt, ngoài việc càn quét các bảng xếp hạng, Vợ người ta cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam vào năm 2015, theo thống kê của Google.

Phan Mạnh Quỳnh trong MV Vợ người ta (phiên bản đám cưới).

Phan Mạnh Quỳnh trong MV Vợ người ta (phiên bản đám cưới).

Vợ người ta có sức lan tỏa rộng rãi vì giai điệu bắt tai, dễ thuộc. Đây có lẽ là bài hát có nhiều dị bản nhất của Phan Mạnh Quỳnh. Có 2 bản được viết lại lời do chính tác giả, được sử dụng cho mục đích tuyên truyền và quảng cáo. Ngoài ra bài hát còn có rất nhiều bản parody khác trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt có bản được sử dụng trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2016.

Điều này đã giúp tên bài hát trở thành một cụm từ thông dụng, lan rộng đến bạn bè quốc tế và đồng thời giúp Phan Mạnh Quỳnh khẳng định chỗ đứng đầu tiên của anh trong cộng đồng âm nhạc nói riêng và giới nghệ sĩ Việt Nam nói chung.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều