Phản ứng của khán giả khi đọc tâm thư fan Jack gửi antifan: Xúc động muốn 'quay xe'?

Có vẻ như người hâm mộ viết những dòng này đang vô cùng bức xúc và thất vọng khi Jack bị antifan chê trách sau loạt lùm xùm tình cảm.

28/10/2021 19:08

Từ một giọng ca được săn đón nhất nhì Vbiz, Jack bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi suốt một thời gian dài vì ồn ào tình ái. Trong khi không ít khán giả lên tiếng chỉ trích thì một bộ fan lại lựa chọn tin tưởng, bênh vực Jack và làm nhiều hoạt động nhằm cổ vũ tinh thần nam ca sĩ.

Phản ứng của khán giả khi đọc tâm thư fan Jack gửi antifan: Xúc động muốn 'quay xe'? 0

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bức tâm thư được cho là của fan Jack gửi antifan. Theo đó, những người yêu mến giọng ca 'LayLaLay' cho rằng một số người chưa hiểu rõ sự việc cũng như tính cách của Jack nên mới ghét bỏ anh khi scandal diễn ra.

MV 'LayLaLay'

Nguyên văn những chia sẻ của fan Jack:

'Gửi các bạn Anti!

Các bạn đã biết từ đầu đến đuôi câu chuyện chưa? Các bạn đã tận tai nghe tận mắt thấy mọi chuyện chưa? Các bạn đã hiểu tính cách của anh chúng tôi chưa? Các bạn đã từng nghĩ là tại sao các bạn lại ghét họ chưa? Các bạn đã từng nghĩ là sao trong thời gian mà các bạn đi chửi và sỉ nhục người ta thì sao các bạn không đi giúp bố mẹ, làm tự thiện, chống dịch, học, đi làm đi. Rồi các bạn chửi Đóm vs Jack các bạn có được gì không. Rồi nếu các bạn quá đáng hơn nữa thì có nhìu người sẽ sỉ nhục bạn lại chửi ba mẹ bạn. Vậy bạn có vui không?

Vậy các cậu có thử tìm hiểu về Jack chưa? Nếu tìm hiểu được rồi thì hãy suy nghĩ lại xem tại sao mình phải comment cái tin nhắn đó. Các bạn cũng có idol mà sao các bạn không hiểu được cái cảm giác mà idol của mình bị chửi, chỉ trích, khen chê này nọ vậy các bạn có vui không? Rồi các bạn có biết chắc chắn là ai mình nên trách và ai không nên chưa? Nếu bạn đã đủ hết tất cả thì cứ làm việc mình thích đi. Rồi các bạn Fan Hùa. Các bạn đã từng gọi anh ấy là thanh xuân này nọ các bạn nói các bạn luôn bên anh mà sao chỉ vì vài dòng chữ mà các bạn đã bỏ anh ấy. Thà các bạn rời FC và qua FC khác 1 cách im lặng và bình thường thì chả ai trách hết nhưng các bạn đã quay lại sỉ nh.ục anh ấy thậm chí có cả những lời nói quá đáng hơn nữa kìa

Vậy các bạn có biết anh ấy mỗi chương trình diễn đều hỏi 2 câu này: Chúng ta đi với nhau bao lâu nữa? Thương tui không? Vậy lúc đó các bạn trả lời như thế nào?

Anh ấy thức khuya để mang những gì anh ấy nghĩ và đã trải qua đến mọi người các bạn có biết không? Vào chính sinh nhật của anh ấy thì Anh cũng hỏi 1 câu là: Tụi mình đi với nhau bao lâu nữa? Bên ngoài nhìn anh vui vậy các bạn có biết bên trong tim anh đang nghĩ gì không. Một ngày làm thần tượng, suốt đời làm thần tượng. Cảm ơn vì đã đọc'.

Phản ứng của khán giả khi đọc tâm thư fan Jack gửi antifan: Xúc động muốn 'quay xe'? 1

Ngay khi xuất hiện, bức tâm thư này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đọc qua, ai cũng dễ dàng nhận thấy có vẻ như người hâm mộ viết những dòng này đang vô cùng bức xúc và thất vọng khi thần tượng của mình bị antifan chê trách sau loạt lùm xùm tình cảm. 

Phản ứng của khán giả khi đọc tâm thư fan Jack gửi antifan: Xúc động muốn 'quay xe'? 2

Tuy nhiên, sự việc này lại không mấy được lòng netizen Việt, thậm chí trở thành nỗi bất bình với một bộ phận khán giả. Họ còn cho rằng chính vì những lời lẽ này của fan càng khiến Jack bị ghét thêm.

Những bình luận của dân mạng.
Những bình luận của dân mạng.

Những bình luận của dân mạng.

Xem thêm:

>> Góc nghi vấn: Jack sẽ 'bay màu' từ tập 5 'Running Man Vietnam' hay chỉ tạm thời biến mất?

>> Chu cấp con ruột 5 triệu mỗi tháng, nhưng Jack lại dành 30% cát-xê để làm điều này

>> Loạt phát ngôn bị chỉ trích 'đậm chất văn vở', 'sặc mùi giả trân' của 'chàng trai hiền lành' Jack

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục