Phản ứng của netizen khi 'đào lại' clip nhảy của thành viên nhóm mới SM: ‘Kỹ năng quá bình thường, không xứng để debut'

Có lẽ Karina vẫn chưa thực sự khiến Knet 'đã mắt' về ngoại hình lẫn kỹ năng của mình.

28/10/2020 10:12

Sau khi bất ngờ xác nhận thông tin ra mắt nhóm nữ mới mang tên aespa, Knet nói riêng và người hâm mộ châu Á nói chung đã đổ dồn sự chú ý vào các thành viên của girlgroup này. Trong đó, SM Entertainment đã chính thức hé lộ 2 thành viên trong hai ngày 26-27/10 vừa qua. Trong khi Winter là một nhân tố hoàn toàn mới thì Karina lại đối lập hoàn toàn. 

Winter

Winter

Karina

Karina

Tối qua (27/10), công ty chính thức công bố Karina (tên thật Yoo Jimin) sẽ là thành viên tiếp theo có mặt trong đội hình aespa. Không quá ngạc nhiên vì cô nàng là một trong những nữ thực tập sinh nhà SM được netizen nhắc đi nhắc lại trong thời gian gần đây vì... phốt.

Bên cạnh đó, Karina còn 'trình làng' khán giả khi đóng vai trò là một nữ vũ công trong màn trình diễn Want của tiền bối cùng công ty là Taemin (SHINee). Bỏ qua những tin đồn không tốt liên quan đến nữ Idol, netizen bắt đầu 'soi lại' video Karina nhảy cùng Taemin và phản ứng của hầu hết netizen là: 'Quá tầm thường'.

Video Karina nhảy cùng Taemin

Có thể thấy những động tác mà Karina thực hiện khá đơn giản, điều này đã khiến cho Knet tỏ ra không hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng sở hữu khả năng vũ đạo yếu, các bước nhảy không dứt khoát và biểu cảm thì một màu, không đặc sắc.

Phản ứng của netizen khi 'đào lại' clip nhảy của thành viên nhóm mới SM: ‘Kỹ năng quá bình thường, không xứng để debut' 2

Đông đảo netizen dự đoán rằng Karina sẽ không thuộc dance-line mà sẽ đảm nhận vị trí vocal của nhóm. Bên cạnh những lời chê bai thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng sân khấu Want diễn ra vào năm 2019, có thể sau một năm cô nàng đã luyện tập và cải thiện kỹ năng đáng kể rồi mới được ra mắt. Soi mói và đánh giá Karina có kỹ năng kém ở thời điểm hiện tại còn quá sớm và không công bằng với nữ Idol.

Phản ứng của netizen khi 'đào lại' clip nhảy của thành viên nhóm mới SM: ‘Kỹ năng quá bình thường, không xứng để debut' 3

Phản ứng của netizen khi 'đào lại' clip nhảy của thành viên nhóm mới SM: ‘Kỹ năng quá bình thường, không xứng để debut' 4

Dù chỉ vừa tung ảnh debut nhưng có lẽ Karina đã nhận khá nhiều bình luận chỉ trích từ ngoại hình cho đến kỹ năng. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng cô nàng vẫn chưa sẵn sàng cho việc ra mắt với tư cách là nhóm nữ nhà SM.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều