Phản ứng lầy lội của Mỹ Tâm khi fan hỏi khó: 'Bệnh cuồng chị uống thuốc gì thì khỏi?'

Mỹ Tâm đã khiến đông đảo khán giả bật cười với câu trả lời đáng yêu của mình.

27/10/2021 20:09

Là một nữ ca sĩ nổi tiếng thân thiện, đáng yêu và hài hước, Mỹ Tâm đã có vô số pha xử lý 'đi vào lòng fan' ở các cuộc giao lưu, trò chuyện.

Trong một clip được fan 'đào lại' mới đây, 'Hoạ Mi Tóc Nâu' đã khiến nhiều người bật cười thích thú khi nữ ca sĩ trả lời câu hỏi về sự yêu thích cuồng nhiệt của fan dành cho mình.

Theo đó, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ vào năm 2015, Mỹ Tâm đã đọc câu hỏi mình nhận được từ fan: 'Bệnh gì cũng có thuốc chữa. Còn bệnh cuồng chị uống thuốc gì thì khỏi được ạ?'.

Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm có chút ngập ngừng và nhận xét đây là một câu hỏi khó với gương mặt cùng giọng điệu vô cùng đáng yêu.

Khi có một khán giả nói vọng lên 'Không có thuốc giải', Mỹ Tâm lập tức gật gù khen ngợi: 'Em trả lời xuất sắc', đồng thời nhắn với fan đã đặt câu hỏi cho mình: 'Không có thuốc giải em ơi. Cái này nó khó lắm. Chị mà còn làm không được em ạ. Nhiều khi chị cuồng chị. Chị thấy chị khùng quá chị cũng cuồng'.

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến fan cười lên đầy phấn khích. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm tiếp tục chứng minh sự lầy lội vô đối khi nói thêm: 'Thỉnh thoảng chị nhìn vào gương chị nói 'Tâm à, sao mày khùng quá vậy'. Và chị chợt nhận ra 'đó là điểm mạnh của mày đó'. Chị mới trả lời 'Ừ, cho nên tao mới cuồng mày chứ'. Tóm lại, bản thân cũng không còn thuốc chữa, thì làm sao chị có thuốc giải cho các em được'.

Trước câu trả lời không thể bá đạo hơn của Mỹ Tâm, cả hội trường đều tỏ ra vô cùng thích thú. Bản thân nữ ca sĩ cũng không thể nhịn cười trước sự lầy lội của mình.

Mỹ Tâm bật cười thích thú với câu trả lời của mình.

Mỹ Tâm bật cười thích thú với câu trả lời của mình.

Nhiều khán giả sau khi xem lại clip này đã để lại bình luận bày tỏ sự yêu mến với sự đáng yêu của 'Họa mi tóc nâu': 'Bao năm xem lại vẫn cứ là buồn cười'; 'Nghiện gì chứ nghiện Tâm lấy đâu ra thuốc chữa'; 'Chị Mỹ Tâm hài vô đối',...

Phản ứng lầy lội của Mỹ Tâm khi fan hỏi khó: 'Bệnh cuồng chị uống thuốc gì thì khỏi?' 1

Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều